CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN NGON NHẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944.899.009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933
Trà Thái Nguyên - Trà Tân Cương Hảo Hạng | 1 Kg
tra-thai-nguyen-tra-tan-cuong-hao-hang-1-kg - ảnh nhỏ 1

Trà Thái Nguyên - Trà Tân Cương Hảo Hạng | 1 Kg

Lượt xem: 374

Ngày tạo: 25-03-2024

Giá: 500.000 đ

Xuất xứ: Việt Nam
"1 Búp + 1 - 2 - 3 lá
Hương cốm thơm đẳng cấp, tự nhiên
Vị chát nhẹ, ngọt hậu sâu, nước xanh
Nguyên liệu: Tân Cương chính gốc
"

 Trà Tân Cương Thái Nguyên, quy cách đóng gói 100gr, 200gr, 500gr

Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.

 

Các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên nói chung và trà Thái Nguyên nói riêng khi bán ra thị trường trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, thường thì các sản phẩm được đóng gói 100gr, 200gr và 500gr để tiện cho việc sử dụng, bảo quản, bầy bán trên các giá kệ được đảm bảo chất lượng. Nhưng bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mua bán sản phẩm trà Thái Nguyên theo cách truyền thống là trà rời đóng túi nilon hoặc mua đến đâu, dùng đến đó.

Trà Thái Nguyên đã được đóng túi 100gr, 200gr, 500gr là các sản phẩm thuận tiện, bảo quản được lâu hơn, túi đẹp và lịch sự dùng để làm quà biếu vào các dịp lễ, tết hoặc bầy bán trong các cửa hàng, siêu thị đảm bảo bắt mắt người tiêu dùng.

Trà Thái Nguyên nổi tiếng thơm ngon và không thể thiếu đối với các gia đình ở mọi miền trên đất nước Việt Nam, nhưng cũng có sự phân biệt giữa khách hàng Miền Bắc, khách hàng Miền Nam. Thông thường, các khách hàng Miền Bắc, do thời tiết có 4 mùa nên họ dùng sản phẩm trà cũng có sự thay đổi nhiều theo mùa và theo thói quen, còn các khách hàng Miền Nam, thời tiết nắng nóng và việc tiêu dùng cũng có nhiều hạn chế do khách hàng thường có thói quen sử dụng trà đá…

Trà Thái Nguyên từ nhiều năm nay đã nổi tiếng với các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, được sản xuất và chế biến ngay tại mảnh đất Tân Cương được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, thổ nhưỡng, đất đai, nguồn nước tưới đảm bảo chất lượng đã tạo điều kiện để cây chè Tân Cương Thái Nguyên phát triển không ngừng, cho chất lượng đảm bảo hoàn hảo. Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon ngoài các điều kiện như trên còn có điều kiện về con người và công nghệ…đã tham gia vào các quá trình sản xuất, thu hái và bảo quản sản phẩm

 

Sản phẩm Trà Thái Nguyên được sản xuất tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, là sản phẩm được người tiêu dùng trên cả nước biết đến và sử dụng từ nhiều năm qua, quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chất lượng cao do HTX Trà Xanh Thái Nguyên sản xuất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm chính gốc.

 

100% sản phẩm được sản xuất bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên chính gốc. Quý khách có thể mua các loại sản phẩm khác nhau với nhiều mức giá trà Thái Nguyên khác nhau, quy cách đóng gói sản phẩm trà từ 100gr, 200gr, 500gr, 1kg hoặc cũng có thể mua trà rời chưa đóng túi... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để có cơ hội hợp tác lâu dài.

 

Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội giá báo nhiêu?

Người Hà Nội thường mua chè Thái Nguyên phổ biến nhất ở những mức giá giao động từ 150.000đ/1kg đến 1.500.000đ/1kg. Tất nhiên, đó chỉ là những mức giá rất trung bình, còn nhiều đối tượng khách hàng khác cũng có thể mua ở mức giá rẻ hơn hoặc đắt hơn nhiều.

Chè Thái Nguyên nói chung và chè Tân Cương Thái Nguyên nói riêng, mỗi sản phẩm có mức giá và chất lượng khác nhau, tiền nào của ấy. Giá chè Thái Nguyên hàng năm cũng giao động tùy theo thời tiết và thị trường tiêu thụ. Ở Hà Nội, các mức giá chè Thái Nguyên cũng phải thay đổi theo thị trường.

Tại sao chè Thái Nguyên lại được người Hà Nội sử dụng nhiều?

Chè Thái Nguyên từ nhiều năm nay đã là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp hoặc các trường học bởi nó là thức uống hàng ngày không thể thiếu. Hà Nội là địa bàn tập trung dân cư đông, có nhiều các cơ quan, doanh nghiệp, trường học lớn nên có lượng người tập trung ở nơi đây rất cao, do vậy lượng tiêu thụ sản phẩm trà Thái Nguyên cũng rất cao.

Chè Thái Nguyên là sản phẩm đồ uống thông dụng và phù hợp với rất nhiều tầng lớp người, từ lao động phổ thông đến các công nhân, viên chức, quan chức…Với nhiều mức giá khác nhau tương ứng với chất lượng của từng loại sản phẩm, tất nhiên sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên ngon thì người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều và mức giá cũng chấp nhận được.

Trong vài năm gần đây, do thị trường ở Hà Nội tiêu thụ sản phẩm trà Thái Nguyên rất nhiều, HTX Trà Xanh Thái Nguyên đã cung ứng trên thị trường hàng năm với mức sản lượng và doanh thu rất lớn, đó cũng là tín hiệu mừng bởi chất lượng sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên do HTX Trà Xanh Thái Nguyên sản xuất đều đảm bảo chất lượng, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người Hà Nội uống trà sạch thường xuyên.

 

Chè Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu?

 Là loại chè Tân Cương Thái Nguyên được sản xuất chủ yếu tại vùng chè đặc sản Tân Cương - Địa danh nổi tiếng hàng trên 100 năm ở trong nước và nước ngoài.

Tân Cương là địa danh một xã thuộc thành phố Thái Nguyên, nơi đây đã được thiên nhiên ưu đãi cho cây chè phát triển về chất lượng và được người tiêu dùng trên cả nước biết đến, sử dụng và thưởng thức hàng ngày.

Nói đến mức giá, mặc dù có nhiều loại trà Tân Cương Thái Nguyên khác nhau, nhưng mức giá cũng khác nhau rất nhiều. Đa số sản phẩm trà Tân Cương có giá cao hơn các sản phẩm trà ở các vùng khác bởi sự nổi tiếng về chất lượng, đi kèm với đó là giá cả cũng cao hơn do chất lượng và thương hiệu.

Thông thường, những sản phẩm trà Tân Cương bình dân được người tiêu dùng trên cả nước sử dụng thường giao động ở mức 150.000đ đến 300.000đ/1kg. Các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên đặc sản thường được dùng cho làm quà biếu hoặc những khách hàng Vip có thu nhập cao, họ mua về để thưởng thức hàng ngày. Khác với các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên ở các vùng lân cận như Phúc Xuân, Phúc Trìu, trà Tân Cương chính gốc tại xã Tân Cương là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Khách hàng ở các tỉnh lân cận thường đến tận nơi để tận mắt nhìn thấy, thưởng thức những sản phẩm trà Tân Cương chính gốc và mua về làm quà hoặc mua tận gốc, bán tận ngọn.

Thái Nguyên có nhiều vùng chè ngon nổi tiếng từ hàng trăm năm, đã được khách hàng trên toàn quốc biết đến, nhưng không chỉ có các sản phẩm trà Thái Nguyên ở vùng chè Tân Cương mà còn ở các vùng trà ngon khác như Trại Cài, Sông Cầu, Đại Từ, Phú Lương….Hàng năm, các vùng chè khác của Thái Nguyên cũng xuất khẩu đi nước ngoài hàng ngàn tấn và đã góp phần làm nổi tiếng cho Thái Nguyên thêm những sản phẩm trà Thái Nguyên ngon đặc biệt. Thế giới biết đến và sử dụng sản phẩm trà Thái Nguyên nhiều, các sản phẩm được xuất đi thường dùng làm đủ các loại nguyên liệu cho đồ uống như: trà Thái Nguyên cao cấp nguyên chất, trà búp, trà nhúng hay trà ướp các loại hương liệu để làm phong phú thêm, đa dạng thêm các loại hình sản phẩm phục vụ đời sống ngày càng cao của con người và các mức giá thường theo chất lượng của từng sản phẩm đã được phân loại.

Trà Tân Cương Thái Nguyên do HTX Trà Xanh Thái Nguyên được sản xuất như thế nào và giá bán ra sao? Các bạn có thể tham khảo trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại, email, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn mua với mức giá phù hợp, sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc. Nếu các bạn ngại liên hệ, các bạn có thể tham khảo với các mức giá như sau:

Đối với trà Tân Cương Thái Nguyên loại búp không đóng gói: Bạn có thể đặt ở các mức từ 80.000đ/kg, 100.000đ/1kg, 120.000đ/1kg, 150.000đ/1kg, 200.000đ/1kg trở lên …Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua với mức giá bạn đề xuất, hoặc cũng có thể bạn mua với số lượng nhiều để về bán lẻ ra thị trường (mua buôn) thì mức giá có thể sẽ thấp hơn, tùy thuộc vào mùa vụ, thời điểm…

Đối với trà Tân Cương Thái Nguyên loại búp đóng gói 100gr, 200gr, 500gr: Có nhiều mức giá để bạn lựa chọn, mức tối thiểu bạn có thể đặt mua là: 100.000đ/1kg, 130.000đ, 150.0000đ, 200.000đ, 250.0000đ, 300.0000đ hoặc các mức giá cao hơn, khoảng 500.000đ - 1.000.000đ hoặc loại trà đinh 2.500.000đ/1kg.

 

Truyền thuyết kể rằng:

Trà xanh thật ra ko ai biết có từ bao giờ vầ bắt nguồn từ đâu. Truyền thuyết chỉ kể lại rằng,khi vua Thần Nông đi ngang đường thấy có bóng cây mát ,vào ngồi nghỉ dưới gốc cây. Vua Thần Nông nằm ngửa ngả lưng dưới gốc cây đó ,vô tình một chiếc lá cây rơi trúng vào miệng của vua. Thần Nông nhấm thử thì thấy có mùi vị lạ ,tự nhiên trong người thấy tinh thần sảng khoái và cũng giảm cơn khát ...
Vua Thần Nông lấy lá cây về dùng và đặt tên là cây chè. Sau này chè chỉ dùng để tiến Vua. Chỉ những bậc cao sang quyền quý mới được dùng chè ( ngày nay hay gọi là trà thái nguyên tân cương )
Ông vua Thần Nông đó là ai thì có trời mà biết được. Bây giờ chỉ thấy chòm sao hình ông Thần Nông trên trời , trên vai vác cái cuốc
Vậy thì có phải cây chè do trời sinh ra để phục vụ con người. Thực tế chè xanh đúng nghĩa của nó phải là một THẦN DƯỢC cứu cánh cho sức khỏe con người
Ai dùng chè (trà) liên tục nhiều năm hay cả cuộc đời mình luôn uống trà thì mới cảm nhận thấy giá trị của TRÀ XANH
Trà xanh có tác dụng PHÁ MỠ TRONG MÁU giúp mạnh máu dễ lưu thông
Uống trà xanh giúp cho LỢI TIỂU - nước tiểu sẽ trong hơn . nghĩa là có tác dụng tốt cho thận
Trà xanh có tính GIẢI ĐỘC rất mạnh. nếu đang dùng thuốc kháng sinh hoặc một số thuốc dùng để điều trị bệnh thì nên phải kiêng nước chè . nếu ko nó sẽ giải độc làm mất tác dụng của thuốc bệnh. Xưa vẫn có câu TRÀ KO THUỐC NHƯ GUỐC KO QUAI - có gì đâu chất NA TANH trong chè xanh nó khử chất NICOTIN trong thuốc lá và nó làm cho hơi thuốc lá đậm đà hơn. cũng như bây giờ,sau khi ăn bữa tiệc mà uống chén chè ngon, đậm đà thì giá trị của bữa tiệc tự nhiên được gia tăng ...
Cây chè có khả năng giải độc rất mạnh nó còn thể hiện ở chỗ
- Trong các loại cây trồng thì cây chè xanh là loại cây có nhiều sâu bệnh phá hoại nhất. Một lứa chè khoảng 35 ngày thu hái một lần . Nếu như ai biết cách dùng thuốc sâu ,dùng đúng thuốc thì chỉ cần phun hai lần / lứa , gọi là tương đối sạch sâu . Nếu người ko biết cách sử dụng thuốc trừ sâu thì có phun đến ba ,bốn lượt chè vẫn còn sâu. Và con sâu trên chè nó kháng thuốc rất nhanh - bởi một lẽ - NÓ CHÍCH HÚT NHỰA TRONG BÚP CHÈ NGẪU NHIÊN CHÈ LÀ CHẤT GIẢI ĐỘC. cho nên khó có thể trị hết được loài sâu phá hoại chè sau khi. phun hết hạn cách ly thuốc bảo vệ thực vật thì nó lại phát sinh ra lứa khác . những cây hoa màu như ngô, lúa một vụ 3- 4 tháng chỉ phun thuốc bảo vệ thực vật nhiều là đến hai lần là đã ko còn sâu hại nữa
Bởi thế cho nên người uống chè ko bao giờ lo sẽ bị NGỘ ĐỘC khi uống chè, nếu người sản xuất chè tươi tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất TBVTV. Trừ khi người chế biến chè cho những hoạt chất gì đó khi chế biến
Chè (trà) còn vô số nhưng tác dụng có lợi cho sức khỏe và cuộc sống con người. Như chống lão hóa và giúp cho hệ thàn kinh ổn định hơn
Trà cũng là loại giải khát cực đỉnh. Nếu kể hết thì còn vô só tác dụng khác trong chè xanh
Một khi người sản xuất và chế biến chè ( trà ) đặt lợi ích cộng đồng lên trên lợi ích cá nhân, thì CHÈ XANH sẽ là những DŨNG SỸ phòng ngừa và chống lại bệnh tật .
Sản xuất và chế biến trà xanh đảm bảo an toàn, chất lượng và sạch - LÀ LƯƠNG TÂM - TRÁCH NHIỆM với toàn thể cộng đồn của tất thảy những người đang ngày đêm gắn bó với công việc sản xuất và chế biến chè.

 

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước bởi hương vị thơm ngon, tinh tế. Với vị chát dịu nhẹ, hậu vị ngọt thanh, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên không chỉ là thức uống giải khát mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên hiện nay là bao nhiêu?

Trà xanh tân cương thái nguyên 100g giá bao nhiêu 1kg?

Giá trà xanh tân cương thái nguyên 100g

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g dao động từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng tùy thuộc vào từng loại trà. Các loại trà thượng hạng như trà nõn tôm sẽ có giá cao hơn so với các loại trà thông thường.

Giá trà xanh tân cương thái nguyên 500g

Nếu nhu cầu sử dụng nhiều, bạn có thể mua trà xanh Tân Cương Thái Nguyên với khối lượng 500g. Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g dao động từ 450.000 đồng đến 1.200.000 đồng.

Giá chè tôm nõn thái nguyên

Chè tôm nõn Thái Nguyên là loại trà cao cấp được chế biến từ những búp trà non và nhỏ nhất. Do đó, giá chè tôm nõn Thái Nguyên sẽ cao hơn so với các loại trà khác. Giá chè tôm nõn Thái Nguyên dao động từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng/kg.

Giá chè tân cương thái nguyên

Giá chè Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại trà, thời điểm thu hoạch, cách chế biến, thương hiệu... Giá chè Tân Cương Thái Nguyên dao động từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng/kg.

 

Giá trà tân cương thái nguyên

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên tương tự như giá chè Tân Cương Thái Nguyên. Giá trà Tân Cương Thái Nguyên dao động từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng/kg.

Giá trà xanh tân cương thái nguyên 200g

Ngoài các khối lượng trên, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên còn có khối lượng 200g. Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g dao động từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

Giá chè tân cương thái nguyên 500g

Tương tự như trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g, chè Tân Cương Thái Nguyên 500g cũng có giá dao động từ 450.000 đồng đến 1.200.000 đồng.

Giá chè xanh tân cương thái nguyên

Giá chè xanh Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào loại trà và khối lượng. Nếu bạn muốn mua chè xanh Tân Cương Thái Nguyên nguyên chất, bạn nên đến những cửa hàng uy tín để tránh mua phải trà kém chất lượng.

Giá trà tân cương thái nguyên 200g

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên 200g dao động từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy thuộc vào loại trà. Trà nõn tôm sẽ có giá cao hơn so với các loại trà thông thường.

Gia che tan cuong thai nguyen

Giá chè Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm thu hoạch, cách chế biến. Giá chè Tân Cương Thái Nguyên dao động từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng/kg.

Gia tra xanh tan cuong thai nguyen

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên dao động từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng/100g. Nếu bạn mua với số lượng lớn hơn, bạn sẽ được giảm giá.

Giá trà thái nguyên tân cương

Giá trà Thái Nguyên Tân Cương dao động từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng/kg tùy thuộc vào loại trà và khối lượng.

Trà thái nguyên tân cương giá

Giá trà Thái Nguyên Tân Cương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do đó, giá trà Thái Nguyên Tân Cương có thể dao động trong một khoảng rộng từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng/kg.

Trà tân cương thái nguyên giá

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên tùy thuộc vào từng loại trà, từng thời điểm và từng nơi bán. Tuy nhiên, giá trà Tân Cương Thái Nguyên thường dao động trong khoảng từ 100.000 đến 5.000.000 đồng/kg.

trà xanh tân cương thái nguyên 100g giá bao nhiêu

Bảng giá trà tân cương thái nguyên

Loại trà Khối lượng Giá
Trà nõn tôm 100g 250.000 - 500.000 đồng
Trà nõn tôm 500g 1.200.000 - 2.500.000 đồng
Trà móc câu 100g 150.000 - 250.000 đồng
Trà móc câu 500g 750.000 - 1.250.000 đồng
Trà búp 100g 100.000 - 150.000 đồng
Trà búp 500g 500.000 - 750.000 đồng

Mời bạn xem chi tiết giá từng loại trà sau đây:

Chè xanh Thái Nguyên là một trong những loại trà nổi tiếng nhất Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, thanh mát. Giá của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng trà, thời điểm thu hoạch, thương hiệu...

Hiện nay, trên thị trường, giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g dao động từ khoảng 100.000 đồng đến 500.000 đồng. Các loại trà có giá thấp thường là trà búp được thu hoạch vào cuối vụ, còn các loại trà có giá cao thường là trà nõn tôm được thu hoạch vào đầu vụ hoặc trà được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ.

Để mua được trà xanh Tân Cương Thái Nguyên chính hãng với giá hợp lý, bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín, có thương hiệu lâu năm. Tránh mua trà ở những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g giá bao nhiêu?

Trà Tân Cương là loại trà xanh nổi tiếng của Việt Nam, được trồng và chế biến tại vùng Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà Tân Cương được ưa chuộng nhờ hương thơm đặc trưng, vị chát nhẹ, hậu ngọt thanh mát và nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên 100g trên thị trường hiện nay khá đa dạng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Loại trà: Trà búp, trà móc câu hay trà nõn tôm sẽ có giá khác nhau, trà búp thường có giá cao nhất.
 • Thời vụ thu hoạch: Trà được thu hoạch vào mùa xuân thường có chất lượng tốt nhất và giá cao hơn.
 • Quy cách đóng gói: Trà đóng gói trong hộp thiếc sang trọng thường có giá cao hơn trà đóng gói túi giấy.
 • Thương hiệu: Các thương hiệu trà nổi tiếng thường có giá cao hơn do uy tín và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định.

Trung bình, giá trà Tân Cương Thái Nguyên 100g hiện nay dao động từ 200.000 - 500.000 đồng. Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm và nhu cầu thị trường mà giá trà có thể thay đổi. Để mua được trà Tân Cương Thái Nguyên chính hãng với giá hợp lý, bạn nên tìm mua tại các cơ sở uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g dao động tùy thuộc vào thời vụ, chất lượng trà và thương hiệu. Tuy nhiên, nhìn chung, giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g hiện nay trên thị trường Việt Nam như sau:

 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên loại thường: 150.000 - 250.000 đồng/500g
 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên loại trung: 250.000 - 350.000 đồng/500g
 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên loại thượng hạng: 350.000 - 500.000 đồng/500g

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g bao gồm:

 • Thời vụ: Giá trà thường cao hơn vào đầu vụ và thấp hơn vào cuối vụ.
 • Chất lượng trà: Trà xanh được hái vào thời điểm thích hợp, chế biến cẩn thận sẽ có chất lượng tốt hơn và giá cao hơn.
 • Thương hiệu: Các thương hiệu trà nổi tiếng, uy tín thường có giá trà cao hơn.

Để mua được trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g chất lượng với giá cả hợp lý, người tiêu dùng nên tìm đến các cửa hàng trà uy tín hoặc trực tiếp đến các vùng trồng trà để mua. Nên ưu tiên chọn những loại trà có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng.

 

Giá chè tôm nõn Thái Nguyên

Chè tôm nõn Thái Nguyên là một loại trà xanh nổi tiếng được sản xuất tại tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Loại chè này được chế biến từ những búp chè non được hái bằng tay từ những cây chè Shan tuyết cổ thụ. Chè tôm nõn Thái Nguyên có hình dáng nhỏ, cong như cái tôm, màu xanh lục bảo và hương thơm nồng nàn, đặc trưng.

Giá chè tôm nõn Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng chè, thời điểm thu hoạch, phương pháp chế biến và thương hiệu. Nhìn chung, giá chè tôm nõn Thái Nguyên dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng một kilogram.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá chè tôm nõn Thái Nguyên:

 • Thời điểm thu hoạch: Chè tôm nõn Thái Nguyên thường được thu hoạch vào vụ xuân, tức là vào khoảng tháng 3 đến tháng 5. Đây là thời điểm mà búp chè non và chất lượng tốt nhất, nên giá chè tôm nõn Thái Nguyên vào vụ xuân thường cao hơn so với các vụ khác.
 • Phương pháp chế biến: Chè tôm nõn Thái Nguyên có thể được chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm sao thủ công, sao bằng máy và sao bằng lò. Trong đó, chè tôm nõn Thái Nguyên sao thủ công thường có chất lượng tốt nhất và giá cao nhất, tiếp đến là chè tôm nõn Thái Nguyên sao bằng máy và cuối cùng là chè tôm nõn Thái Nguyên sao bằng lò.
 • Thương hiệu: Giá chè tôm nõn Thái Nguyên cũng phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất. Các thương hiệu chè tôm nõn Thái Nguyên nổi tiếng có uy tín lâu năm thường bán chè với giá cao hơn so với các thương hiệu ít tên tuổi hơn.

Cách bảo quản chè tôm nõn Thái Nguyên:

Để chè tôm nõn Thái Nguyên giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất, cần phải bảo quản đúng cách. Cách bảo quản tốt nhất là cho chè vào hộp kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không nên bảo quản chè trong tủ lạnh vì độ ẩm trong tủ lạnh có thể làm chè mất đi hương vị và chất lượng.

 

Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g Giá

Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên là loại trà xanh nổi tiếng với hương vị đặc biệt và được chế biến từ những lá trà xanh tươi non được trồng ở vùng đất Thái Nguyên. Trà được thu hái vào thời điểm thích hợp, sau đó được sao khô, đóng gói và bán ra thị trường. Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên có đủ các loại từ trà búp đến trà nõn, trà đặc biệt, mỗi loại đều có hương vị và chất lượng khác nhau.

Giá của Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại trà, chất lượng, thương hiệu và nơi bán. Tuy nhiên, nhìn chung giá trà sẽ rơi vào khoảng từ 500.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ.

Các cửa hàng bán trà uy tín sẽ cung cấp thông tin rõ ràng về loại trà, chất lượng và giá cả để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

trà xanh tân cương thái nguyên 100g giá bao nhiêu

Giá chè Tân Cương Thái Nguyên

Giá chè Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: thời điểm thu hoạch, loại chè, chất lượng chè, uy tín của thương hiệu và chính sách của từng cơ sở kinh doanh.

Thời điểm thu hoạch

Chè búp tươi có giá cao hơn chè trung vụ và chè cuối vụ. Vào mùa chè búp, giá chè có thể tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba so với mùa thu hoạch chè trung vụ và cuối vụ.

Loại chè

Hiện có nhiều loại chè Tân Cương Thái Nguyên, mỗi loại có một mức giá khác nhau:

 • Chè búp: Đây là loại chè có giá cao nhất, thường được thu hoạch vào đầu mùa.
 • Chè tôm: Đây là loại chè có giá chỉ sau chè búp, được thu hoạch sau chè búp khoảng 10 ngày.
 • Chè móc câu: Đây là loại chè phổ biến nhất, có giá vừa phải.
 • Chè nõn tôm: Đây là loại chè có giá thấp nhất, được thu hoạch vào cuối mùa.

Chất lượng chè

Giá chè còn phụ thuộc vào chất lượng chè. Chè chất lượng cao, búp to, đều, cánh chè xoăn, có hương thơm đặc trưng sẽ có giá cao hơn.

Uy tín của thương hiệu

Các thương hiệu chè uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên thường có giá chè cao hơn so với các thương hiệu mới.

Chính sách của cơ sở kinh doanh

Mỗi cơ sở kinh doanh có thể có chính sách về giá khác nhau. Một số cơ sở có thể bán chè với giá cao hơn để đảm bảo chất lượng, trong khi một số cơ sở có thể bán chè với giá thấp hơn để cạnh tranh trên thị trường.

Nhìn chung, giá chè Tân Cương Thái Nguyên dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng một cân. Giá chè cụ thể sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu ở trên.

 

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên

Trà Tân Cương Thái Nguyên là loại trà nổi tiếng khắp cả nước bởi hương vị thơm ngon, nước xanh sánh màu mật ong, vị chát dịu, hậu ngọt sâu. Trà Tân Cương được chia làm nhiều loại, mỗi loại có mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, hình thức và thương hiệu.

Các loại trà Tân Cương Thái Nguyên

 • Trà nõn tôm: Là loại trà được hái từ những búp trà non nhất, có dáng nhỏ, xoăn như con tôm. Trà nõn tôm có hương thơm nồng nàn, vị ngọt hậu, giá thành cao nhất trong các loại trà Tân Cương.
 • Trà đinh: Là loại trà được hái từ những búp trà non, chỉ lấy phần đinh (phần nõn trên cùng của búp trà). Trà đinh có hương thơm thanh thoát, vị chát nhẹ, hậu ngọt sâu, giá thành chỉ sau trà nõn tôm.
 • Trà móc câu: Là loại trà được hái từ những búp trà non, có dáng cong như móc câu. Trà móc câu có hương thơm dịu nhẹ, vị chát vừa phải, hậu ngọt thanh, giá thành thấp hơn trà nõn tôm và trà đinh.
 • Trà pekoe: Là loại trà được hái từ những lá trà non, có dáng dài, xoăn. Trà pekoe có hương thơm nồng nàn, vị chát mạnh, hậu ngọt nhẹ, giá thành thấp nhất trong các loại trà Tân Cương.

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên

Giá trà Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Loại trà: Trà nõn tôm có giá cao nhất, tiếp đến là trà đinh, trà móc câu và trà pekoe.
 • Chất lượng: Trà càng chất lượng, giá càng cao. Trà được hái vào mùa xuân, được chế biến cẩn thận, đóng gói kỹ lưỡng sẽ có giá cao hơn.
 • Hình thức: Trà được đóng gói trong hộp sắt, hộp gỗ hoặc túi giấy có giá cao hơn trà đóng gói trong túi nilon.
 • Thương hiệu: Các thương hiệu trà Tân Cương uy tín thường có giá cao hơn các thương hiệu ít tên tuổi.

Mức giá tham khảo

 • Trà nõn tôm: 1.000.000 - 3.000.000 đồng/kg
 • Trà đinh: 800.000 - 1.500.000 đồng/kg
 • Trà móc câu: 600.000 - 1.000.000 đồng/kg
 • Trà pekoe: 400.000 - 700.000 đồng/kg

Lưu ý: Giá trà Tân Cương Thái Nguyên có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và địa điểm mua.

 

Trà xanh tân cương thái nguyên 200g

Giá tham khảo: 150.000 - 250.000 VNĐ/hộp

Thông tin sản phẩm:

 • Xuất xứ: Thái Nguyên, Việt Nam
 • Trọng lượng: 200g
 • Đóng gói: Hộp giấy hoặc túi zipper
 • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Đặc điểm:

 • Búp trà nhỏ, xoăn, màu xanh đen bóng
 • Nước trà màu xanh lục nhạt, trong vắt
 • Hương thơm cốm non, thoang thoảng mùi hoa nhài
 • Vị chát nhẹ ban đầu, sau đó chuyển dần sang ngọt hậu

Tác dụng:

 • Chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư
 • Tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng bệnh tật
 • Giảm mỡ máu, ổn định đường huyết
 • Cải thiện chức năng gan, thận
 • Tốt cho sức khỏe tim mạch

Cách pha trà:

 • Cho khoảng 5-7g trà vào ấm pha trà
 • Rót nước sôi khoảng 90 độ C vào ấm, tráng trà rồi đổ nước đầu tiên đi
 • Tiếp tục rót nước sôi vào ấm, hãm trà trong khoảng 3-5 phút
 • Rót trà ra chén và thưởng thức khi còn nóng

Lưu ý:

 • Bảo quản trà ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
 • Nên dùng nước tinh khiết hoặc nước lọc để pha trà

 

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến các yếu tố chính sau:

 • Thời điểm thu hái: Trà thu hoạch vào vụ xuân thường có giá cao hơn so với vụ hè hay thu.
 • Loại búp trà: Trà búp có một tôm hai lá sẽ có giá cao hơn so với trà búp có ba lá hoặc nhiều lá.
 • Quy trình chế biến: Trà chế biến thủ công thường có giá cao hơn so với trà chế biến bằng máy.
 • Chất lượng trà: Trà có hương vị thơm ngon, nước xanh trong, vị chát nhẹ sẽ có giá cao hơn so với trà có chất lượng kém.
 • Thương hiệu: Trà của các thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường thường có giá cao hơn so với trà của các thương hiệu ít tên tuổi.

Nói chung, giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng một kilogram, tuỳ thuộc vào những yếu tố nêu trên.

 

Giá chè Tân Cương Thái Nguyên 500g

Chè Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng là loại chè ngon hảo hạng của Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng. Giá chè Tân Cương Thái Nguyên 500g sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

 • Loại chè: Chè Tân Cương Thái Nguyên chia làm nhiều loại, gồm chè nõn tôm, chè móc câu, chè đinh, chè cánh hối,... Mỗi loại chè có giá thành khác nhau, trong đó chè nõn tôm có giá cao nhất.
 • Thương hiệu: Các thương hiệu chè Tân Cương Thái Nguyên khác nhau cũng có giá thành khác nhau, tùy thuộc vào uy tín, chất lượng sản phẩm và mức độ phổ biến của thương hiệu.
 • Thời vụ: Vào mùa chè chính vụ, giá chè thường thấp hơn so với thời điểm trái vụ.
 • Nguồn gốc xuất xứ: Chè Tân Cương Thái Nguyên được chia làm 3 loại theo nguồn gốc xuất xứ, gồm loại chè đặc sản (chè thượng hạng), loại chè trung du (vùng bên ngoài vùng sơn cước) và loại chè trung du (vùng bên ngoài vùng sơn cước). Trong đó, chè đặc sản có giá cao nhất.
 • Bao bì: Chè Tân Cương Thái Nguyên thường được đóng gói theo trọng lượng 500g vào các túi hoặc hộp khác nhau. Giá thành sẽ phụ thuộc vào chất lượng và mẫu mã của bao bì.

Bảng giá tham khảo chè Tân Cương Thái Nguyên 500g:

Loại chè Giá tham khảo
Chè nõn tôm loại đặc biệt 400.000 - 600.000 VND
Chè móc câu loại 1 250.000 - 350.000 VND
Chè đinh 300.000 - 400.000 VND
Chè cánh hối 200.000 - 300.000 VND

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nhà cung cấp.

 

Giá chè xanh Tân Cương Thái Nguyên

Giá chè xanh Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Thời vụ: Giá chè sẽ cao hơn vào mùa đông và mùa xuân khi sản lượng ít hơn.
 • Loại chè: Chè nõn tôm, chè búp, chè móc câu có giá cao hơn so với chè trung bình.
 • Chất lượng: Chè có hương vị đậm đà, thơm ngon sẽ có giá cao hơn.
 • Thương hiệu: Các thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thường có mức giá cao hơn.
 • Bao bì: Chè được đóng gói trong hộp thiếc hoặc hộp giấy có giá cao hơn so với chè đóng gói trong túi nilon.

Hiện nay, giá chè xanh Tân Cương Thái Nguyên dao động trong khoảng từ 200.000 đến 1.000.000 đồng/kg.

 • Chè trung bình: 200.000 - 300.000 đồng/kg
 • Chè khá: 350.000 - 450.000 đồng/kg
 • Chè tốt: 500.000 - 650.000 đồng/kg
 • Chè ngon: 700.000 - 850.000 đồng/kg
 • Chè đặc biệt: Từ 900.000 đồng/kg trở lên

Người tiêu dùng nên lựa chọn loại chè phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, nên chú ý chọn những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

 

Giá trà tân cương thái nguyên 200g

Giá trà tân cương thái nguyên 200g tùy thuộc vào từng loại trà, thời điểm thu hoạch, nơi sản xuất và thương hiệu. Tuy nhiên, nhìn chung, giá trà tân cương thái nguyên 200g trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 200.000đ đến 500.000đ.

 • Trà tân cương loại 1: Đây là loại trà ngon nhất, được thu hái từ những búp trà non vào thời điểm đầu vụ. Giá trà tân cương loại 1 200g thường từ 300.000đ đến 500.000đ.
 • Trà tân cương loại 2: Trà loại 2 cũng có chất lượng tốt nhưng không bằng loại 1. Giá trà tân cương loại 2 200g thường từ 250.000đ đến 350.000đ.
 • Trà tân cương loại 3: Đây là loại trà thông thường, được thu hái vào thời điểm cuối vụ. Giá trà tân cương loại 3 200g thường từ 200.000đ đến 250.000đ.

Ngoài ra, giá trà tân cương thái nguyên 200g còn phụ thuộc vào thương hiệu. Những thương hiệu trà lớn, uy tín thường có giá cao hơn so với các thương hiệu nhỏ, ít tên tuổi.

Để mua được trà tân cương thái nguyên 200g chất lượng với giá cả hợp lý, người mua nên chọn những cửa hàng uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên mua trà vào thời điểm đầu vụ để có được những loại trà ngon nhất.

trà xanh tân cương thái nguyên 100g giá bao nhiêu

Giá trà Thái Nguyên Tân Cương

Trà Thái Nguyên Tân Cương là một thương hiệu trà nổi tiếng được biết đến với hương vị thơm ngon và chất lượng hảo hạng. Giá trà Tân Cương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Loại trà: Trà Tân Cương có nhiều loại, từ trà búp đến trà nõ, trà móc câu đến trà nhỏ. Các loại trà khác nhau có giá khác nhau.
 • Thời điểm thu hoạch: Trà được hái vào những thời điểm khác nhau trong năm sẽ cho ra chất lượng khác nhau. Trà hái vào vụ Xuân thường có giá cao hơn trà hái vào các vụ khác.
 • Quy trình chế biến: Trà Tân Cương được chế biến thủ công theo nhiều công đoạn, từ hái, sao, vò, đến đóng gói. Những công đoạn thủ công này cũng ảnh hưởng đến giá thành của trà.
 • Thương hiệu: Những thương hiệu trà nổi tiếng như Trà Thái Nguyên, Trà Tân Cương Xanh sẽ có giá cao hơn các thương hiệu ít tên tuổi.
 • Bao bì: Bao bì đóng gói trà cũng ảnh hưởng đến giá thành. Trà đóng gói trong hộp thiếc hoặc hộp gốm sứ thường có giá cao hơn trà đóng gói trong túi giấy hoặc túi nilon.

Nói chung, giá trà Thái Nguyên Tân Cương dao động từ 500.000 đến 2 triệu đồng Việt Nam một kilogram, tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên. Tuy nhiên, giá trà có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất và phân phối.

 

Trà Thái Nguyên Tân Cương là một loại trà xanh nổi tiếng của Việt Nam với hương vị thơm ngon và đặc biệt. Trà được trồng ở vùng Tân Cương, thuộc tỉnh Thái Nguyên, nơi có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng để sản xuất trà chất lượng cao.

Giá trà Thái Nguyên Tân Cương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Loại trà: Trà Thái Nguyên Tân Cương được phân loại theo nhiều loại, từ trà búp đến trà móc câu, mỗi loại có hương vị và giá cả khác nhau. Trà búp là loại cao cấp nhất, được hái từ những búp trà non nhất và có hương vị thơm ngon nhất.
 • Thời điểm thu hoạch: Trà được thu hoạch vào các thời điểm khác nhau trong năm, từ vụ xuân đến vụ thu. Trà vụ xuân thường có chất lượng cao nhất và có giá đắt hơn so với các vụ khác.
 • Quy trình chế biến: Trà Thái Nguyên Tân Cương được chế biến theo phương pháp thủ công, đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của người thợ. Quy trình chế biến bao gồm hái trà, sao trà và ủ trà.
 • Thương hiệu: Có nhiều thương hiệu trà Thái Nguyên Tân Cương trên thị trường, mỗi thương hiệu có giá cả khác nhau tùy theo uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giá trà Thái Nguyên Tân Cương thường giao động trong khoảng từ 500.000 đến 1.500.000 đồng/kg, tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên. Trà búp, trà vụ xuân và trà của những thương hiệu uy tín sẽ có giá cao hơn.

Ngoài ra, giá trà Thái Nguyên Tân Cương còn có thể bị ảnh hưởng bởi:

 • Nguồn cung và cầu: Nếu nguồn cung trà khan hiếm hoặc nhu cầu tăng cao thì giá trà sẽ tăng.
 • Chi phí sản xuất: Chi phí sản xuất trà như chi phí nhân công, phân bón và vật tư cũng có thể ảnh hưởng đến giá trà.
 • Hoạt động trung gian: Nếu trà phải qua nhiều khâu trung gian trước khi đến tay người tiêu dùng, giá trà sẽ bị đội lên.

Người tiêu dùng nên mua trà Thái Nguyên Tân Cương từ các nguồn uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

 

Giá Trà Tân Cương Thái Nguyên

Giá Trà Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại trà, chất lượng trà, thời điểm thu hoạch và phương pháp chế biến. Dưới đây là một số loại trà Tân Cương phổ biến cùng với giá tham khảo:

 • Trà nõn tôm Tân Cương: Đây là loại trà ngon nhất và đắt nhất, được chế biến từ những búp trà non hái vào vụ xuân. Giá bán từ 2.000.000 - 5.000.000 VNĐ/kg.
 • Trà móc câu Tân Cương: Cũng là loại trà cao cấp, được chế biến từ những lá trà non hái vào vụ thu. Giá bán từ 1.000.000 - 2.500.000 VNĐ/kg.
 • Trà đinh Tân Cương: Là loại trà búp một tôm hai lá, chế biến kỳ công. Giá bán từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ/kg.
 • Trà sen Tân Cương: Loại trà được ướp hương hoa sen, có hương thơm đặc biệt. Giá bán từ 500.000 - 1.000.000 VNĐ/kg.
 • Trà trung du Tân Cương: Là loại trà trung bình, được chế biến từ những lá trà lớn hơn. Giá bán từ 300.000 - 500.000 VNĐ/kg.

Ngoài các loại trà kể trên, giá trà Tân Cương cũng có thể thay đổi tùy theo thương hiệu, uy tín của nhà sản xuất và tình hình thị trường.

Lưu ý rằng đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và địa điểm mua. Để có được báo giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp trà Tân Cương uy tín.

 

Bảng giá trà Tân Cương Thái Nguyên

Loai trà | Giá niêm yết - | -- Trà nõn tôm thượng hạng | 600.000 - 700.000đ/kg Trà nõn tôm | 500.000 - 600.000đ/kg Trà móc câu thượng hạng | 450.000 - 550.000đ/kg Trà móc câu | 400.000 - 500.000đ/kg Trà thư hương | 350.000 - 450.000đ/kg Trà đại trà | 250.000 - 350.000đ/kg

Ghi chú:

 • Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.
 • Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nguồn cung.
 • Khi mua trà Tân Cương Thái Nguyên, quý khách nên lựa chọn những cơ sở uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Giá trà tân cương thái nguyên 100g

Giá trà tân cương thái nguyên 100g có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại trà, chất lượng, thương hiệu và thời điểm mua.

trà xanh tân cương thái nguyên 100g giá bao nhiêu

 

Loại trà: Có nhiều loại trà tân cương thái nguyên khác nhau, bao gồm trà búp, trà nõn tôm, trà móc câu, trà cánh ve sầu, mỗi loại có hương vị và đặc điểm riêng. Nhìn chung, trà búp và trà nõn tôm có giá cao hơn do chất lượng cao hơn.

Chất lượng: Chất lượng trà tân cương thái nguyên cũng ảnh hưởng đến giá cả. Trà được thu hái từ những búp trà non, được chế biến cẩn thận và có hương vị đậm đà, giá sẽ cao hơn so với trà có chất lượng thấp hơn.

Thương hiệu: Các thương hiệu trà tân cương thái nguyên khác nhau cũng có thể có giá khác nhau. Những thương hiệu có uy tín và chất lượng cao thường có giá cao hơn so với những thương hiệu ít tên tuổi hơn.

Thời điểm mua: Giá trà tân cương thái nguyên có thể thay đổi theo mùa. Vào mùa thu hoạch, giá trà thường thấp hơn do nguồn cung dồi dào. Còn vào các thời điểm khác trong năm, giá trà có thể cao hơn do nguồn cung hạn chế hơn.

Nhìn chung, giá trà tân cương thái nguyên 100g có thể dao động từ khoảng 200.000 đến 500.000 đồng, tùy thuộc vào các yếu tố kể trên. Trước khi mua trà, nên cân nhắc nhu cầu và ngân sách của mình để lựa chọn được loại trà phù hợp với mức giá mong muốn.

Kết luận

Trên đây là bảng giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên mới nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại trà phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với các cửa hàng uy tín để được giải đáp. Chúc bạn có những trải nghiệm thưởng thức trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thật sự tuyệt vời!

 

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một trong những loại trà được coi là thượng hạng và đặc biệt của vùng đất chè nổi tiếng Thái Nguyên. Với hương vị độc đáo và giá cả phải chăng, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên đã trở thành món quà tinh thần không thể thiếu trong các dịp lễ tết hay làm quà cho người thân và bạn bè. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về hương vị đặc biệt của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên và tại sao nó lại được yêu thích đến vậy.

Giá chỉ từ 200.000 đồng/kg cho Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có giá cả rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với chỉ khoảng 200.000 đồng/kg, bạn đã có thể sở hữu một loại trà xanh thượng hạng, đặc sản của vùng đất chè nổi tiếng Thái Nguyên. Đây là một giá cả rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ người dùng cá nhân cho đến các doanh nghiệp kinh doanh trà.

Nếu so sánh với các loại trà xanh khác trên thị trường, giá của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có thể được coi là rất cạnh tranh. Điều này chứng tỏ sự đa dạng và phong phú của nguồn nguyên liệu trà tại Thái Nguyên, đặc biệt là vùng Tân Cương. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi lựa chọn trà xanh Tân Cương Thái Nguyên làm món quà hay thưởng thức hàng ngày.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên - Hương vị độc đáo chỉ có ở vùng đất này

Điểm làm nên sự khác biệt của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên so với các loại trà khác nằm ở chính điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đặc trưng của vùng đất nơi đây. Những đồi chè xanh ngát được trồng trên vùng đất đỏ bazan màu mỡ, kết hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, tạo nên một môi trường lý tưởng cho cây chè sinh trưởng và phát triển.

 

Đặc biệt, vùng Tân Cương còn có sự kết hợp giữa núi rừng và đồng bằng, tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và giàu dinh dưỡng cho cây chè. Điều này cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên hương vị độc đáo của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên.

Quá trình chế biến trà - Nghệ thuật tinh tế

Quá trình chế biến trà cũng là một nghệ thuật tinh tế, đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Từ khâu hái chè thủ công đến quá trình sao, vò, sấy đều được thực hiện công phu, giữ trọn hương vị nguyên bản của lá trà tươi. Điều này cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên hương vị đặc biệt của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên.

Với sự kết hợp giữa điều kiện tự nhiên và quá trình chế biến tinh tế, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên đã tạo nên một hương vị độc đáo, khác biệt so với các loại trà khác trên thị trường.

500g Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên: Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sành trà

Với giá chỉ khoảng 200.000 đồng/kg, bạn có thể sở hữu một bao bì trà xanh Tân Cương Thái Nguyên với trọng lượng 500g. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích hương vị trà truyền thống và muốn tiết kiệm chi phí khi mua số lượng lớn.

Giải đáp thắc mắc: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g giá bao nhiêu?

Nếu bạn chỉ cần một lượng trà nhỏ để thưởng thức hàng ngày hay làm quà tặng, thì bao bì 100g của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một lựa chọn phù hợp. Với giá khoảng 20.000 - 30.000 đồng/bao, bạn có thể sở hữu một bao bì trà xanh Tân Cương Thái Nguyên với trọng lượng 100g.

Tuy nhiên, để tiết kiệm hơn và có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể lựa chọn bao bì 500g hoặc 1kg của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên.

200g Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên: Lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích hương vị trà truyền thống

Với giá chỉ khoảng 40.000 - 60.000 đồng/bao, bạn có thể sở hữu một bao bì trà xanh Tân Cương Thái Nguyên với trọng lượng 200g. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích hương vị trà truyền thống và muốn tiết kiệm chi phí khi mua số lượng lớn.

Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên - Hương vị núi rừng hòa quyện cùng tinh hoa đất trời

Khi nhấp một ngụm trà xanh Tân Cương Thái Nguyên, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm nồng nàn, quyến rũ, hòa quyện cùng vị chát nhẹ nhàng, hậu vị ngọt ngào lưu luyến. Mỗi tách trà mang đến một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, vừa xua tan mệt mỏi vừa giúp bạn tỉnh táo, tập trung hơn.

Công dụng của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên không chỉ có hương vị đặc biệt mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu khoa học, trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa và polyphenol, giúp ngăn ngừa ung thư, bảo vệ tim mạch và hỗ trợ giảm cân.

Ngoài ra, trà xanh còn có tác dụng làm dịu cơn đau đầu, giảm căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch. Vì vậy, việc thưởng thức trà xanh Tân Cương Thái Nguyên hàng ngày không chỉ giúp bạn thưởng thức hương vị đặc biệt mà còn có lợi cho sức khỏe.

Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên - Hương vị độc đáo từ vùng đất đặc biệt

Mời bạn xem thêm những loại trà gợi ý dưới đây:

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà nổi tiếng và được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam. Trà được sản xuất tại vùng Tân Cương, thuộc tỉnh Thái Nguyên, nơi có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng để trồng chè.

Cây trà Tân Cương được trồng trên đất đồi, xen kẽ với những rừng cây xanh. Cây chè được chăm sóc kỹ lưỡng, cắt tỉa thường xuyên để đảm bảo chất lượng lá trà.

Lá trà Tân Cương khi thu hoạch có hình dáng cong xoắn, màu xanh lục, bóng mượt. Lá trà có mùi thơm dịu nhẹ, vị ngọt thanh và hậu vị sâu lắng.

Trà xanh Tân Cương được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống. Sau khi thu hoạch, lá trà được héo, sao khô và ướp hương tự nhiên. Quá trình chế biến tỉ mỉ này giúp giữ trọn hương vị tự nhiên của lá trà.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên chứa nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng tốt cho sức khỏe như giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư và cải thiện sức khỏe não bộ. Ngoài ra, trà xanh còn có tác dụng làm đẹp da, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên được thưởng thức tốt nhất khi pha với nước sôi ở nhiệt độ khoảng 80-90 độ C. Mỗi lần pha trà nên sử dụng khoảng 3-5 gram lá trà. Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có thể pha nhiều lần, mỗi lần pha nên kéo dài khoảng 5-7 phút để trà ngấm đều.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà ngon, bổ dưỡng và được ưa chuộng rộng rãi. Loại trà này không chỉ là một thức uống giải khát mà còn là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

 

Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g

Trà Tân Cương Thái Nguyên 500g là một loại trà xanh nổi tiếng của Việt Nam, được trồng và chế biến tại vùng Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Trà có hương thơm dịu nhẹ, vị chát nhẹ, ngọt hậu và màu nước xanh cốm đặc trưng.

Đặc điểm:

 • Nguyên liệu: Lá trà tươi được hái từ những đồi chè cổ thụ ở vùng Tân Cương, Thái Nguyên.
 • Phương pháp chế biến: Trà được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, trải qua các công đoạn héo, sao, vò, sấy.
 • Hương vị: Trà có hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng mùi cốm, vị chát nhẹ, ngọt hậu và màu nước xanh cốm đặc trưng.
 • Hàm lượng cafein: Trung bình.

Công dụng:

 • Thanh nhiệt, giải khát.
 • Chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa.
 • Giảm cholesterol trong máu.
 • Tăng cường hệ miễn dịch.
 • Giúp tập trung, tỉnh táo.

Cách pha trà:

 • Chuẩn bị: Tráng ấm chén bằng nước sôi.
 • Cho khoảng 5-7g trà vào ấm hoặc cốc.
 • Đổ nước sôi vào ấm, châm nước đầy rồi rót ngay ra, chỉ lấy nước tráng này để đánh thức trà.
 • Chế thêm nước sôi vào ấm, đậy nắp và hãm trà trong khoảng 5-7 phút.
 • Rót trà ra chén và thưởng thức.

Lưu ý:

 • Bảo quản trà ở nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Đóng chặt miệng túi hoặc hộp đựng trà sau khi sử dụng.Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g có giá bao nhiêu?

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một trong những loại trà nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Trà Tân Cương có hương thơm tự nhiên, vị chát dịu và hậu ngọt thanh, đem lại cảm giác sảng khoái, tỉnh táo cho người thưởng thức.

Giá của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất lượng của trà. Trà búp 1 tôm thường có giá cao hơn trà búp 1 tôm 1 lá hoặc trà búp 2 lá. Ngoài ra, giá trà cũng có thể chênh lệch tùy vào thời điểm thu hoạch, thương hiệu sản xuất và địa điểm bán.

Theo khảo sát thị trường hiện nay, giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g dao động từ 250.000 đồng đến 500.000 đồng. Trong đó:

 • Trà búp 1 tôm: 400.000 - 500.000 đồng/100g
 • Trà búp 1 tôm 1 lá: 300.000 - 400.000 đồng/100g
 • Trà búp 2 lá: 250.000 - 300.000 đồng/100g

Để mua được trà xanh Tân Cương Thái Nguyên chất lượng với giá cả hợp lý, người tiêu dùng nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, có thể đến trực tiếp các vùng trồng trà ở Tân Cương, Thái Nguyên để mua trà tận gốc, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng hơn.

 

Trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g là loại trà được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống của người dân địa phương. Trà được làm từ những búp trà non, được hái vào lúc sáng sớm khi những giọt sương còn đọng trên lá. Sau khi hái, lá trà được đem đi sao khô trên chảo gang, quá trình sao được thực hiện thủ công bằng tay để đảm bảo độ thơm ngon, hương vị đặc trưng của trà.

Trà xanh đặc sản Thái Nguyên có màu xanh ngọc đẹp mắt, hương thơm dịu nhẹ, vị chát nhẹ, hậu ngọt thanh. Khi pha, nước trà có màu xanh vàng trong, búp trà nở đều, tạo nên một bức tranh đẹp mắt. Trà xanh đặc sản Thái Nguyên có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như:

 • Tăng cường hệ miễn dịch: Trong trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.
 • Thanh nhiệt, giải độc: Trà xanh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp làm mát cơ thể, giảm mụn nhọt, mẩn ngứa.
 • Tốt cho tim mạch: Trong trà xanh có chứa các chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch, đột quỵ.
 • Giúp giảm cân: Trà xanh có chứa chất caffeine giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.
 • Chống lão hóa: Chất chống oxy hóa trong trà xanh giúp chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa quá trình lão hóa da, giúp da luôn tươi trẻ, mịn màng.

Trà xanh đặc sản Thái Nguyên 500g được đóng gói trong hộp thiếc sang trọng, bảo quản trà tốt, tránh mất hương vị. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hoặc sử dụng trong gia đình, thưởng thức hương vị trà xanh thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

 

Trà Tân Cương Thái Nguyên 200g

Trà Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà xanh nổi tiếng được trồng ở vùng Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Được mệnh danh là "Đệ nhất danh trà", trà Tân Cương Thái Nguyên được biết đến với hương thơm thanh mát, vị chát nhẹ và nước trà màu xanh lục đẹp mắt.

Lá trà Tân Cương Thái Nguyên được thu hái chủ yếu vào mùa xuân, khi búp chè non và giàu dinh dưỡng nhất. Sau khi hái, lá trà được sao chế thủ công qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, bao gồm héo, vò, sao và ướp hương.

Đặc điểm của trà Tân Cương Thái Nguyên 200g:

 • Búp trà: Lá trà khô có hình dáng xoắn chặt, màu xanh lục đậm và phủ một lớp lông tơ mịn.
 • Hương thơm: Trà có hương thơm thanh mát, thoang thoảng mùi cốm non và hoa nhài.
 • Vị trà: Nước trà có vị chát nhẹ ban đầu, sau đó chuyển sang vị ngọt hậu kéo dài.
 • Màu sắc: Nước trà có màu xanh lục tươi tắn, trong trẻo và không có cặn.

Công dụng của trà Tân Cương Thái Nguyên 200g:

Ngoài hương vị thơm ngon, trà Tân Cương Thái Nguyên còn được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, bao gồm:

 • Tăng cường hệ miễn dịch: Trà chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi tác động của các gốc tự do.
 • Giảm stress: Trà có tác dụng thư giãn thần kinh, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.
 • Cải thiện tiêu hóa: Trà giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy bụng và khó tiêu.
 • Chống ung thư: Trà xanh chứa nhiều polyphenol, có khả năng chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

Cách pha trà Tân Cương Thái Nguyên 200g:

Để thưởng thức một tách trà Tân Cương Thái Nguyên đúng điệu, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Đun sôi nước đến nhiệt độ khoảng 80-90 độ C.
 2. Cho một lượng trà vừa phải vào ấm pha trà đã tráng nước nóng.
 3. Rót nước sôi vào ấm trà và đợi khoảng 3-5 phút để trà ngấm.
 4. Rót trà ra tách và thưởng thức hương vị tuyệt vời của trà Tân Cương Thái Nguyên.

Trà Tân Cương Thái Nguyên 200g là một loại trà chất lượng cao, mang hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Nguyên. Với hương thơm thanh mát, vị chát nhẹ và công dụng tốt cho sức khỏe, đây chắc chắn là một loại trà đáng để thưởng thức và sử dụng.

 

Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g

Trà xanh Tân Cương của Thái Nguyên nổi tiếng khắp đất nước với hương vị thơm ngon và tinh tế. Vùng đất Tân Cương có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng, tạo nên những búp trà xanh tươi ngon, mập mạp. Trà Tân Cương khi pha có nước màu xanh tươi sáng, vị chát nhẹ nhàng hòa quyện với vị ngọt hậu thanh mát.

Quy cách đóng gói: Hũ thủy tinh 200g

Xuất xứ: Thái Nguyên, Việt Nam

Thành phần: 100% trà xanh Thái Nguyên

Cách pha trà:

 • Dùng 10-15g trà cho vào ấm hoặc bình pha trà.
 • Tráng ấm bằng nước sôi, sau đó cho trà vào.
 • Rót một lượng nước sôi vừa đủ (khoảng 150-200ml) vào ấm, lắc nhẹ và rót bỏ ngay.
 • Tiếp tục rót nước sôi đến khi gần đầy ấm.
 • Đợi khoảng 3-5 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức.

Đặc điểm:

 • Hương thơm nhẹ nhàng, thanh mát.
 • Vị chát nhẹ nhàng, ngọt hậu thanh mát.
 • Nước trà có màu xanh tươi sáng.
 • Búp trà mập mạp, phủ lông tơ mỏng.

Công dụng:

 • Giải nhiệt, thanh lọc cơ thể.
 • Cải thiện tiêu hóa, giảm đầy bụng.
 • Chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa.
 • Giảm căng thẳng, stress.
 • Tăng cường hệ miễn dịch.

Lưu ý:

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Không sử dụng trà đã pha quá lâu.
 • Không nên uống trà khi bụng đói hoặc trước khi đi ngủ.

Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên - Hương vị độc đáo từ vùng đất đặc biệt

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, thời điểm thu hoạch và thương hiệu.

 • Chất lượng: Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g sẽ chênh lệch tùy theo chất lượng của trà. Trà búp, tức phần non nhất của cây trà, có giá cao hơn trà nõn và trà lá già. Trà được hái vào vụ xuân thường có giá cao hơn trà hái vào vụ hè hay vụ thu.
 • Thời điểm thu hoạch: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên được thu hoạch nhiều đợt trong năm, nhưng vụ xuân là vụ trà ngon nhất. Trà hái vào thời điểm này có búp to, cánh trà xanh mướt, hương thơm dịu nhẹ và vị chát dịu. Do vậy, giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g vụ xuân thường cao hơn so với các vụ khác.
 • Thương hiệu: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu trà xanh Tân Cương Thái Nguyên. Mỗi thương hiệu có quy trình chế biến và đóng gói riêng, dẫn đến giá thành khác nhau. Những thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm thường có giá cao hơn so với các thương hiệu mới.

Giá tham khảo của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g trên thị trường:

 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g loại đặc biệt (búp trà vụ xuân): 1.200.000 - 1.500.000 VNĐ
 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g loại thượng hạng (búp trà): 900.000 - 1.200.000 VNĐ
 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g loại trung bình (nõn trà vụ xuân): 600.000 - 900.000 VNĐ
 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g loại thường (lá trà vụ hè): 400.000 - 600.000 VNĐ

 

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g

Nguồn gốc xuất xứ:

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên được trồng và chế biến tại vùng đất Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Đây là vùng đất nổi tiếng với những đồi chè xanh ngát, được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cho cây trà phát triển.

Đặc điểm:

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có đặc điểm nổi bật như:

 • Búp trà to, xanh mướt, được hái bằng tay vào sáng sớm.
 • Lá trà mỏng, xoăn nhẹ, có phủ một lớp lông tơ mỏng.
 • Nước trà có màu xanh vàng óng, trong veo và sáng bóng.
 • Hương thơm đặc trưng, thoảng mùi cốm non, hoa nhài và hoa lan.
 • Vị trà chát nhẹ, hậu ngọt, đượm một chút hương cốm thanh khiết.

Công dụng:

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên không chỉ thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các catechin chống oxy hóa trong trà giúp:

 • Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại.
 • Ngăn ngừa các bệnh mãn tính như tim mạch, ung thư và tiểu đường.
 • Cải thiện chức năng nhận thức, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.
 • Giúp giảm cân và duy trì vóc dáng khỏe mạnh.
 • Giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và mang lại cảm giác thư thái.

Cách sử dụng:

Để pha một ấm trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Tráng ấm pha trà bằng nước sôi để làm sạch.
 • Cho khoảng 5-7g trà vào ấm, đổ nước sôi vào khoảng 1/3 ấm.
 • Lắc nhẹ ấm theo chiều kim đồng hồ để trà ngấm nước.
 • Đổ thêm nước sôi vào đầy ấm.
 • Ủ trà trong vòng 1-2 phút, sau đó rót ra tách và thưởng thức.

Lưu ý:

 • Không nên pha trà quá đặc hoặc ủ trà quá lâu vì sẽ khiến trà bị đắng.
 • Bảo quản trà trong hộp kín, tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao.
 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 100g đóng gói tiện lợi, phù hợp để làm quà tặng hoặc sử dụng hàng ngày.

 

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g - Giá cả và chất lượng

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một trong những loại trà nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Được trồng trên vùng đất đồi núi trù phú của tỉnh Thái Nguyên, trà xanh Tân Cương sở hữu hương vị đặc trưng với vị chát nhẹ, hậu ngọt thanh tao cùng hương thơm thoang thoảng, quyến rũ.

Giá cả của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g trên thị trường hiện nay có sự dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Nguồn gốc và xuất xứ: Trà xanh Tân Cương chính gốc được trồng tại vùng Tân Cương, TP. Thái Nguyên sẽ có giá cao hơn so với các loại trà khác.
 • Thời vụ thu hoạch: Trà xanh được thu hoạch vào các thời điểm khác nhau trong năm, trà búp (chè búp) thu hoạch vào mùa xuân thường có giá cao hơn các loại trà khác.
 • Quy cách đóng gói: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g được đóng gói theo nhiều hình thức khác nhau như: túi giấy, hộp thiếc, hộp gỗ. Loại đóng gói cao cấp như hộp gỗ sẽ có giá cao hơn.
 • Nhãn hiệu: Trên thị trường hiện nay có nhiều nhãn hiệu trà xanh Tân Cương Thái Nguyên khác nhau, mỗi nhãn hiệu có mức giá riêng tùy thuộc vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Mức giá tham khảo:

 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g loại thường: từ 150.000 - 250.000 VNĐ
 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g loại trung bình: từ 250.000 - 400.000 VNĐ
 • Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g loại cao cấp: từ 400.000 - 800.000 VNĐ

Khi lựa chọn mua trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 500g, khách hàng nên lưu ý đến các yếu tố trên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

 

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g giá bao nhiêu?

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng là một loại trà thơm ngon, thanh mát, được nhiều người ưa chuộng. Giá của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g trên thị trường hiện nay dao động tùy thuộc vào các yếu tố như chất lượng trà, thương hiệu, thời vụ.

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g tùy thuộc vào:

 • Chất lượng trà: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên được phân loại theo nhiều cấp độ chất lượng khác nhau, từ ĐT, DT, TS đến loại Đặc Biệt. Trà có chất lượng càng cao thì giá thành sẽ càng đắt.
 • Thương hiệu: Các thương hiệu trà có tiếng trên thị trường thường bán trà xanh Tân Cương Thái Nguyên với giá cao hơn so với các thương hiệu ít tên tuổi hơn.
 • Thời vụ: Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thường biến động theo thời vụ. Vào mùa vụ chính, giá trà sẽ rẻ hơn so với các thời điểm khác trong năm.

Một số mức giá tham khảo trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g phổ biến trên thị trường:

 • Loại ĐT: Khoảng 60.000 - 90.000 đồng/200g
 • Loại DT: Khoảng 100.000 - 140.000 đồng/200g
 • Loại TS: Khoảng 150.000 - 200.000 đồng/200g
 • Loại Đặc Biệt: Khoảng 250.000 - 300.000 đồng/200g

Ngoài ra, giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên 200g cũng có thể thay đổi tùy theo bao bì, hình thức đóng gói và các chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp. Để biết giá chính xác nhất tại thời điểm mua, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp trà uy tín.

 

Chè xanh Tân Cương

Chè xanh Tân Cương là một loại chè xanh nổi tiếng được trồng trên vùng núi Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Loại chè này được biết đến với hương vị thơm ngon, dễ uống và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Điểm khác biệt của chè xanh Tân Cương với các loại chè khác chính là hương vị thơm ngon, đậm đà và hơi chát nhẹ. Khi pha, chè có màu xanh tươi sáng, hương thơm dịu nhẹ, vị ngọt hậu kéo dài. Chè Tân Cương được chế biến theo phương pháp thủ công, mỗi công đoạn đều được làm tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo chất lượng chè tốt nhất.

Chè xanh Tân Cương được sử dụng để pha trà uống hàng ngày, vừa thơm ngon lại rất tốt cho sức khỏe. Trong chè xanh Tân Cương có chứa hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa như EGCG, giúp chống lại các gốc tự do gây hại cho cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư và các bệnh mãn tính khác.

Ngoài ra, chè xanh Tân Cương còn có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, giúp giảm cân, đẹp da, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Uống một tách chè xanh Tân Cương mỗi ngày sẽ giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Hiện nay, chè xanh Tân Cương được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng. Khi mua chè Tân Cương, bạn nên chọn những cơ sở uy tín, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng chè tốt và an toàn cho sức khỏe.

 

Trà xanh đặc sản Tân Cương Thái Nguyên

Trà xanh Tân Cương là một thương hiệu trà nổi tiếng của Việt Nam, có nguồn gốc từ vùng Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên. Vùng đất này sở hữu điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng đặc biệt thích hợp cho việc trồng và sản xuất trà xanh chất lượng cao.

Trà xanh Tân Cương được trồng trên những đồi chè bạt ngàn, nơi được bao phủ bởi hệ sinh thái rừng tự nhiên và nguồn nước sạch. Những cây chè cổ thụ với tuổi đời hàng trăm năm, được chăm sóc cẩn thận theo phương pháp truyền thống, tạo nên những búp chè xanh non mơn mởn.

 

Điểm đặc biệt của trà xanh Tân Cương nằm ở hương vị thơm ngon, tinh tế. Trà có hương thơm nhẹ nhàng, thanh mát, vị chát dịu, hậu ngọt sâu lắng. Khi pha trà, nước trà có màu xanh vàng óng, trong veo như màu hổ phách. Nước trà đậm đà nhưng không đắng, tạo nên một thức uống giải khát vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Ngoài hương vị đặc biệt, trà xanh Tân Cương còn được yêu thích bởi những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Trà chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, ngăn ngừa bệnh tật. Trong trà còn có nhiều vitamin, khoáng chất và axit amin thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch và hệ tiêu hóa.

Trà xanh Tân Cương đã trở thành một thương hiệu trà nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Trà được đóng gói cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi thiếc, đảm bảo giữ trọn hương vị thơm ngon và chất lượng của sản phẩm.

 

Chè Tân Cương Thái Nguyên 200g

Chè Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam. Trà được trồng tại vùng đất Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên, nơi có khí hậu và thổ nhưỡng lý tưởng để tạo ra những búp trà xanh mướt, thơm ngon.

Đặc điểm

 • Ngoại hình: Búp trà nhỏ, xoăn chặt, màu xanh lục, phủ một lớp lông mao mỏng.
 • Hương vị: Trà có hương thơm đặc trưng, nồng nàn và thanh khiết. Khi pha, nước trà có màu xanh trong, vị ngọt hậu, chát nhẹ và để lại hậu vị sâu lắng.

Thành phần dinh dưỡng

Chè Tân Cương Thái Nguyên chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe như:

 • Catechin: Chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có tác dụng chống ung thư, giảm cholesterol và bảo vệ tim mạch.
 • Theanine: Axit amin giúp thư giãn, giảm căng thẳng và tăng cường trí nhớ.
 • Fluoride: Tốt cho răng và xương.

Cách pha trà

Để pha một tách chè Tân Cương Thái Nguyên ngon, bạn cần:

 1. Tráng ấm và chén bằng nước nóng.
 2. Cho khoảng 10g trà vào ấm.
 3. Rót nước sôi vào ấm, đến gần miệng ấm.
 4. Đợi trà ngấm trong khoảng 1-2 phút.
 5. Rót trà ra chén và thưởng thức.

Lưu ý

 • Không nên pha trà quá đặc vì sẽ làm trà chát hơn.
 • Trà sau khi pha nên dùng ngay để tránh mất hương vị.
 • Bảo quản trà ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại trà, thời điểm thu hái, phương pháp chế biến và thương hiệu.

Loại trà

 • Trà đinh: Là loại trà có búp trà to, được hái vào thời điểm đầu xuân. Giá trà đinh cao nhất trong các loại trà Tân Cương.
 • Trà tôm: Búp trà có kích thước nhỏ hơn trà đinh, giá thấp hơn.
 • Trà móc câu: Búp trà có hình móc câu, giá trung bình.
 • Trà lá: Búp trà được chế biến cùng với lá trà non, giá rẻ nhất.

Thời điểm thu hái

Trà Tân Cương Thái Nguyên được thu hái vào 2 thời điểm chính là:

 • Vụ chè xuân (tháng 3-4): Trà có chất lượng tốt nhất, giá cao.
 • Vụ chè thu (tháng 9-10): Chất lượng trà kém hơn, giá rẻ hơn.

Phương pháp chế biến

 • Trà sao: Trà được sao trên chảo nóng đến khi khô. Giá trà sao cao hơn trà nõn tôm.
 • Trà nõn tôm: Trà được hấp chín rồi sấy khô. Giá trà nõn tôm rẻ hơn trà sao.

Thương hiệu

Các thương hiệu trà uy tín thường có giá cao hơn. Các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Chè Phú Hương, Chè Thái Nguyên, Chè Lam Sơn,...

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên dao động từ 500.000 đồng/kg (trà lá loại thường) đến trên 10.000.000 đồng/kg (trà đinh thượng hạng).

 

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên - Hương vị tuyệt hảo từ vùng đất chè trứ danh

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là loại trà nổi tiếng nức tiếng khắp cả nước với hương vị thơm ngon đặc biệt, được xem là một thức uống quý giá được nhiều người ưa chuộng. Trà được trồng trên vùng đất đồi Tân Cương thuộc tỉnh Thái Nguyên, nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng lý tưởng để cây chè phát triển.

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Loại trà: Trà Tân Cương Thái Nguyên được phân loại thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào thời điểm thu hái và cách chế biến. Các loại trà phổ biến nhất là trà nõn tôm, trà đinh, trà móc câu, trà búp, trà lá... Giá trà tăng dần theo độ non của búp chè.
 • Thời vụ thu hái: Trà được thu hái vào những thời điểm khác nhau trong năm, mỗi thời vụ sẽ cho ra những loại trà có hương vị đặc trưng riêng. Trà được thu hái vào vụ xuân thường có giá cao hơn so với các vụ khác.
 • Quy cách đóng gói: Trà Tân Cương Thái Nguyên được đóng gói theo nhiều quy cách khác nhau, như đóng gói hút chân không, đóng hộp thiếc, đóng túi giấy... Quy cách đóng gói cũng ảnh hưởng đến giá trà.
 • Thương hiệu: Trà của các thương hiệu uy tín thường có giá cao hơn so với trà của các thương hiệu ít tên tuổi.
 • Phân phối: Giá trà Tân Cương Thái Nguyên có thể thay đổi tùy thuộc vào kênh phân phối, chẳng hạn như mua trực tiếp tại vùng chè, mua qua các đại lý hoặc mua trên các sàn thương mại điện tử.

Mức giá tham khảo:

Mức giá của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng/kg, tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên.

Một số lưu ý khi mua trà xanh Tân Cương Thái Nguyên:

 • Nên mua trà của các thương hiệu uy tín.
 • Kiểm tra kỹ chất lượng trà trước khi mua.
 • Cẩn thận với các loại trà giả, trà kém chất lượng.
 • Bảo quản trà ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Giá chè xanh Tân Cương Thái Nguyên

Giá chè Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Loại chè: Có nhiều loại chè xanh Tân Cương Thái Nguyên như chè móc câu, chè đinh, chè nõn tôm, chè trung du... Mỗi loại chè có hương vị và chất lượng khác nhau, dẫn đến giá cả khác nhau.
 • Chất lượng: Giá chè xanh Tân Cương Thái Nguyên được đánh giá dựa trên chất lượng của búp chè, độ đồng đều, hương thơm và màu sắc của nước chè. Chè chất lượng cao, búp chè non mượt, đồng đều, hương thơm nồng nàn, nước chè trong xanh sẽ có giá cao hơn.
 • Thời vụ: Giá chè xanh Tân Cương Thái Nguyên thay đổi theo thời vụ. Chè xuân, chè hè thường có giá cao hơn vì búp chè non mượt, hương thơm đặc biệt. Giá chè vào cuối vụ thường thấp hơn vì chất lượng chè giảm dần.
 • Cơ sở sản xuất: Các cơ sở sản xuất chè khác nhau đưa ra mức giá khác nhau. Cơ sở sản xuất uy tín, sử dụng quy trình sản xuất sạch, đảm bảo chất lượng chè sẽ có giá cao hơn.
 • Khu vực trồng: Giá chè xanh Tân Cương Thái Nguyên cũng có sự chênh lệch giữa các khu vực trồng. Chè trồng ở các vùng trung tâm như Tân Cương, Phú Lương thường có giá cao hơn chè trồng ở vùng ngoại vi.

Giá chè xanh Tân Cương Thái Nguyên thường dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng cho 1 kg, tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên. Khi mua chè, người tiêu dùng nên lựa chọn các cơ sở uy tín, kiểm tra kỹ chất lượng chè trước khi mua để đảm bảo giá cả hợp lý.

 

Trà xanh Tân Cương

Trà xanh Tân Cương là một loại trà xanh nổi tiếng xuất xứ từ vùng Tân Cương, Trung Quốc. Đây là một trong những loại trà được đánh giá rất cao trên thế giới nhờ hương vị thơm ngon, đặc biệt và những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Trà xanh Tân Cương có nguồn gốc từ cây trà được trồng trên vùng núi cao ở Tân Cương, nơi có khí hậu mát mẻ, trong lành và nguồn nước tinh khiết. Người dân nơi đây đã có truyền thống trồng và chế biến trà xanh từ hàng trăm năm trước, và những phương pháp thủ công truyền thống đã được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên - Hương vị độc đáo từ vùng đất đặc biệt

Lá trà xanh Tân Cương thường có hình dạng dài và thẳng, màu xanh lục nhạt. Khi pha, trà có màu xanh vàng trong, hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng mùi hoa cỏ. Vị trà thanh mát, dịu nhẹ, có chút chát nhẹ ở đầu lưỡi nhưng hậu vị lại ngọt thanh, lưu lại hương thơm lâu trong miệng.

Trà xanh Tân Cương không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn chứa rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe như: chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và các axit amin. Các chất này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các gốc tự do gây hại, ngăn ngừa lão hóa, giảm nguy cơ ung thư, tim mạch và một số bệnh mãn tính khác.

Uống trà xanh Tân Cương thường xuyên cũng giúp cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa sâu răng và hôi miệng. Ngoài ra, trà xanh còn có tác dụng làm đẹp da, giảm cân, giải nhiệt, thanh lọc cơ thể và tăng cường trí nhớ.

Để pha trà xanh Tân Cương đúng cách, bạn nên sử dụng nước tinh khiết đun sôi ở nhiệt độ khoảng 80-90 độ C. Cho một lượng trà vừa đủ vào ấm, tráng trà bằng nước sôi để đánh thức lá trà rồi đổ nước đi. Sau đó, cho nước sôi vào ấm và hãm trà trong khoảng 3-5 phút là có thể thưởng thức.

Trà xanh Tân Cương là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trà xanh chất lượng, hãy thử thưởng thức trà xanh Tân Cương để trải nghiệm hương vị tuyệt vời và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại nhé.

 

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà xanh nổi tiếng của Việt Nam, được trồng chủ yếu ở vùng Tân Cương, Thái Nguyên. Trà Tân Cương Thái Nguyên có đặc điểm là lá nhỏ, xoăn, màu xanh lục, hương thơm dịu nhẹ và vị chát nhẹ.

Để tạo ra được những búp trà Tân Cương Thái Nguyên thơm ngon, người dân vùng Tân Cương đã áp dụng những kỹ thuật canh tác truyền thống và hiện đại. Vùng trồng trà có khí hậu và thổ nhưỡng lý tưởng, với lượng mưa dồi dào, nhiệt độ mát mẻ và đất đai màu mỡ. Cây trà được chăm sóc cẩn thận, thường xuyên được cắt tỉa để tạo tán và bón phân hữu cơ để đảm bảo chất lượng lá trà.

Sau khi thu hoạch, lá trà tươi được chế biến theo phương pháp thủ công. Lá trà được hái vào buổi sáng sớm, sau đó được đem đi sao khô trên chảo nóng. Quá trình sao khô được thực hiện cẩn thận để giữ lại được hương vị và chất lượng của trà.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Trà chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh mãn tính khác. Uống trà xanh còn giúp giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe tim mạch và cải thiện tiêu hóa.

Với hương vị thơm ngon và những công dụng tuyệt vời, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên đã trở thành một thức uống phổ biến và được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Trà Tân Cương Thái Nguyên không chỉ là một thức uống giải khát mà còn là một món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân.

 

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Loại trà: Trà nõn tôm đắt hơn trà búp và trà móc câu.
 • Thời vụ thu hái: Trà xuân và trà thu hái vào đầu vụ đắt hơn trà hái vào thời điểm khác.
 • Phương pháp chế biến: Trà sao thủ công đắt hơn trà sao máy, trà ướp hương cũng đắt hơn trà nguyên chất.
 • Thương hiệu và uy tín: Trà của các thương hiệu uy tín thường đắt hơn trà của các thương hiệu ít tên tuổi.

Nhìn chung, giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên dao động trong khoảng 250.000 - 1.500.000 đồng/kg. Trà nõn tôm thường có giá cao nhất, tiếp đến là trà búp và trà móc câu. Trà xuân hái vào tháng 2-3 thường đắt nhất, tiếp đến là trà thu hái vào tháng 8-9. Trà sao thủ công thường đắt hơn trà sao máy, trà ướp hương cũng đắt hơn trà nguyên chất.

Khi mua trà xanh Tân Cương Thái Nguyên, người tiêu dùng nên chú ý tới các yếu tố trên để lựa chọn được loại trà phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

 

Bán trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Loại trà này được trồng và chế biến tại vùng Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên, nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp cho sự phát triển của cây chè.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có đặc điểm là búp trà nhỏ, xoăn chặt, có màu xanh lục bảo. Khi pha, trà có nước xanh vàng, trong và thơm hương cốm non. Vị trà chát nhẹ, hậu ngọt sâu, để lại dư vị thanh mát trong cổ họng.

Với những đặc điểm vượt trội như vậy, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên được nhiều người ưa chuộng và sử dụng như một thức uống hàng ngày. Loại trà này không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe như:

 • Chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa và các bệnh mãn tính.
 • Có tác dụng giải độc gan, thanh nhiệt cơ thể.
 • Giúp giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch.
 • Cải thiện tiêu hóa, nhuận tràng.
 • Có tác dụng an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại trà xanh Tân Cương Thái Nguyên với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Để chọn được trà ngon, bạn nên chọn những loại trà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất có thương hiệu và đóng gói cẩn thận.

Bạn có thể tìm mua trà xanh Tân Cương Thái Nguyên tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị hoặc đặt mua trực tuyến từ các trang thương mại điện tử uy tín. Khi pha trà, bạn nên sử dụng nước nóng khoảng 80-90 độ C và hãm trà trong khoảng 3-5 phút để trà ngấm nước và bung tỏa hương vị.

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Đây là một sản phẩm đặc sản của Việt Nam mà bạn nên thử và thưởng thức.

 

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có tác dụng gì?

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà nổi tiếng của Việt Nam, được trồng và chế biến tại vùng Tân Cương, Thái Nguyên. Loại trà này được biết đến với hương thơm đặc biệt, vị chát nhẹ và hậu ngọt thanh. Ngoài những đặc điểm về hương vị, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, cụ thể như:

 • Giúp giảm cân: Trong trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có chứa các chất hóa học có khả năng thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
 • Tốt cho hệ tim mạch: Các polyphenol có trong trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có tác dụng chống oxy hóa, giúp bảo vệ thành mạch máu, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch khác.
 • Ngăn ngừa ung thư: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có chứa các chất chống oxy hóa mạnh mẽ có khả năng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư.
 • Giảm cholesterol: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có khả năng làm giảm lượng cholesterol xấu (LDL) trong máu, từ đó giúp ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch.
 • Tốt cho hệ tiêu hóa: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp giảm đầy bụng, khó tiêu và các vấn đề về tiêu chảy.
 • Tăng cường hệ miễn dịch: Các chất chống oxy hóa có trong trà xanh Tân Cương Thái Nguyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng.
 • Giải nhiệt, thanh lọc cơ thể: Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có tính mát, giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể.
 • Cải thiện làn da: Các chất chống oxy hóa trong trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có tác dụng chống lão hóa, giúp cải thiện làn da, làm giảm nếp nhăn và các đốm đen.

 

Kết luận

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là một trong những loại trà thượng hạng và đặc biệt của Việt Nam. Với hương vị độc đáo và công dụng tốt cho sức khỏe, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên đã trở thành món quà tặng và thực phẩm yêu thích của nhiều người.

Với giá chỉ từ 200.000 đồng/kg, bạn có thể sở hữu một bao bì trà xanh Tân Cương Thái Nguyên với trọng lượng 500g, là lựa chọn hoàn hảo cho những người sành trà. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các bao bì nhỏ hơn như 100g hay 200g để thưởng thức hàng ngày hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Hãy thử trải nghiệm hương vị đặc biệt của trà xanh Tân Cương Thái Nguyên và cảm nhận sự kết hợp tinh tế giữa núi rừng và đất trời trong mỗi tách trà. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng!

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

trà lài thái nguyên | trà làitrà nhàitrà hoa nhàitrà hoa làilục trà làitrà hoa nhài có tác dụng gìhoa nhài khôtrà xanh làitrà xanh nhàitrà hương làitrà xanh hoa nhàitrà lài có tác dụng gìtrà lài phúc longtrà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |

 

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 10
Trong ngày: 31
Trong tuần: 2144
Lượt truy cập: 240977
Fanpage - facebook

Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.

1
Bạn cần hỗ trợ?