CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN NGON NHẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944.899.009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933
Trà Cám, Chè Cám Thái Nguyên Đặc Biệt | 1kg - Trà Thái Nguyên
tra-cam-che-cam-thai-nguyen-dac-biet-1kg-tra-thai-nguyen - ảnh nhỏ  1

Trà Cám, Chè Cám Thái Nguyên Đặc Biệt | 1kg - Trà Thái Nguyên

Lượt xem: 252

Ngày tạo: 20-12-2023

Giá: 120.000 đ

Trà cám, Chè Cám Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu từ các vùng Chè Thái Nguyên nối tiếng, cung cấp các sản phẩm chè tấm, chè cám chất lượng nhất hay còn gọi là trà vụn, từ các dòng chè đặc sản Tân Cương - Thái Nguyên …
  1. Giới thiệu và Bán Trà Cám, Chè Cám, Chè Vụn Thái Nguyên của HTX Trà Xanh Thái Nguyên

Chè Tấm, Chè Cám Thái Nguyên, được sản xuất tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên bằng phương pháp sàng lọc từ những búp trà Thái Nguyên đặc sản, cánh nhỏ, đều, hương thơm, đậm nước, nước xanh, giá bán rẻ nhất Thái Nguyên và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

tra-cam-che-cam-thai-nguyen_2

Chè tấm Thái Nguyên được nhiều người ưa thích

HTX Trà Xanh Thái Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối,  giới thiệu tất cả các sản phẩm Trà Thái Nguyên từ loại trà rời, trà đóng gói, đóng hộp, trà tấm, trà cám, trà lài Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu từ các vùng Chè Thái Nguyên nối tiếng, cung cấp các sản phẩm chè tấm, chè cám chất lượng nhất hay còn gọi là trà vụn, từ các dòng chè đặc sản Tân Cương - Thái Nguyên …

Sản phẩm chè tấm (cám) Thái Nguyên sản xuất từ làng nghề chè Thái Nguyên được phân loại rõ  ràng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách mua hàng với các mức giá khác nhau:

- Trà cám Thái Nguyên Đặc Biệt: 120.000/1kg

- Trà cám Thái Nguyên Thượng Hạng: 100.000/1kg

- Trà cám Thái Nguyên Hảo Hạng: 80.000/1kg

- Trà cám Thái Nguyên Đặc Sản: 60.000/1kg

- Trà Cám Thái Nguyên đặt hàng theo yêu cầu

tra-cam-che-cam-thai-nguyen_66

Chè cám Thái Nguyên chính gốc

  • Chè tấm Thái Nguyên đảm bảo uy tin, chất lượng, khách mua có thể yên tâm về sản phẩm
  • Cam kết giá rẻ nhất Toàn Quốc và các tỉnh, thành phố
  • Chất lượng Tốt nhất, giá bán phải chăng, không chất phụ gia, không chất tạo màu, không chất bảo quản…

Luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức nhận biết trà, sẵn lòng chào đón quý khách hàng ghé tới tham quan du lịch làng nghề Chè Thái Nguyên…

  1. Tại sao uống người Toàn Quốc thích uống trà đá pha từ Trà Lài Cám, Chè Tấm, Chè Cám Thái Nguyên?

Mua Trà Cám, Trà Tấm làm trà đá đã, đang và dần trở nên một thức uống quen thuộc với nhiều người. Nhất là các khu vực thành phố lớn. Thay vì ở nhà một mình ngồi pha chè và uống một mình, thì việc la cà các quán Trà Cám, Trà Tấm làm trà đá ven đường với bạn bè, tán gẫu lại thú vị hơn nhiều. Chính vì thế mà các quán Trà Cám, Trà Tấm, Trà Cám Lài làm trà đá mọc lên càng nhiều, khảo sát qua các quận nội thành thành phố Toàn Quốc đã có hơn 10.000 quán Trà Cám, Trà Tấm làm trà đá lớn nhỏ khác nhau.

Ở Toàn Quốc có những con phố chính nối tiếng với những quán trà chanh, Trà Cám, Trà Tấm làm trà đá nổi tiếng như khu vực phố chính hay quanh Nhà Thờ lớn.

Trà Cám, Trà Tấm làm trà đá vỉa hè ở Toàn Quốc

tra-cam-che-cam-thai-nguyen_19

Bạn có thể tham khảo thêm các loại: chè cám vụn, bán chè cám thái nguyên, nồi chè cám, bán chè cám, cách pha chè cám, chè tấm, ăn chè có tốt không, chè vụn, chè tàu, lá chè tàu, giá chè tấm, chè vụn, chè bồ cốt, chè tấm thái nguyên, chè bồm là gì, chè vụn ngon, bán chè vụn, chè cám vụn, giá chè vụn, ăn chè có tốt không, ăn chè mập không, mua chè vụn ở đâu, trà cám lài, trà cám thái nguyên, trà cám lứt, trà cám đỏ, trà cám gạo lứt, trà cám hoa nhài, cám trà xanh, mua trà cám ở đâu, trà xanh cám gạo, cám gạo trà xanh anthy, cám gạo trà xanh có tác dụng gì, cám gạo trà xanh có tốt không, trà tấm, các quán trà đá, mặt nạ trà xanh cám gạo mật ong, mặt nạ trà xanh cám gạo sữa tươi, trị mụn cám trà xanh, trà tấm thái nguyên, trà tấm nhài, trà tấm sen, tấm chà lưng, trà sữa cô tấm, trà sữa cô tấm lạch tray, trà sữa cô tấm hải phòng, trà sữa cô tấm lạch tray hải phòng, trà ô lông tấm, bàn trà nguyên tấm, trà vụn thái nguyên, mua trà vụn

Nhưng bên cạnh những quán pha trà rất ngon và đông khách, lại có những quán pha rất dở và khó uống, thậm chí là nước đỏ và nhìn đã không bắt mắt chút nào.

z3224381283731_ef9480745e26d0aaf23d53a1736a59d3


Vậy hôm nay, Chè Thái Nguyên HTX Trà Xanh Thái Nguyên xin chia sẻ các bước để pha Trà Cám, Trà Tấm làm trà đá ngon tuyệt, nhất là vào mùa hè.

Đa phần các quán Trà Cám, Trà Tấm, trà lài Thái Nguyên làm trà đá thường dùng loại Chè Tấm Thái Nguyên, Chè Cám Thái Nguyên để pha Trà Cám, Trà Tấm, Trà Cám Lài làm trà đá. Nên chúng tôi xin lấy ví dụ về cách pha Trà Cám, Trà Tấm làm trà đá với loại chè này.

  1. Cách pha Chè Tấm, Chè Cám Thái Nguyên như thế nào?

Bước 1: Nước pha trà cám Thái Nguyên

Nhiều người cứ nghĩ pha trà là phải dùng nước đun sôi sình sịch ngay trên bếp xuống pha thì chè mới chín. Nhưng không, riêng dòng Chè Tấm Thái Nguyên, Chè Cám Thái Nguyên bản chất cánh đã nhỏ và rất dễ ngấm nước nên chỉ cần dùng nước sôi từ 85-90 độ C là thích hợp nhất. Kể cả chè búp cũng tương tự.

Nếu pha chè bằng nước sôi ngay trên bếp, chè sẽ rất nhanh nồng và thiu, thậm chí là nhanh chuyển màu sang màu nâu đỏ. Nhất là vào mùa hè, thời tiết nóng, các chất trong nước trà rất dễ phản ứng với không khí và chuyển màu.

Ngoài ra pha trà bằng nước sôi quá cũng dễ làm mất đi một số chất trong trà và giảm chất lượng của nước trà.

Bước 2: Ủ trà

Nhiều khách hàng cứ nghĩ phải dùng nước thật sôi, ủ trà thật lâu thì trà mới thấu và ngấm. Nhưng không. Với dòng Chè Tấm Thái Nguyên, Chè Cám Thái Nguyên, bản thân cánh trà đã nhỏ và rất dễ ngấm nước. Vì thế, ủ trà quá lâu rất dễ làm trà nhanh nồng và nhanh chuyển màu, nhất là vào thời tiết mùa hè.

Tốt nhất là chỉ nên ủ trà tầm 3-4 phút là chúng ta chắt nước trà ra và tiếp tục cho nước thứ 2 vào và cũng làm tương tự. Sau khi chắt hết nước trà, nên bỏ bã đi và lấy nguyên phần nước cốt.

Bước 3: Mẹo giữ màu trà luôn xanh và ngon

Đa phần mọi người pha Trà Cám, Trà Tấm làm trà đá thường nhiều và dụng cụ pha thì thường pha vào ca hay ấm lớn. Vì thế bán hàng trong một thời gian dài có thể từ sáng tới trưa mà vẫn giữ được màu xanh đẹp mắt của trà thì:

- Sau khi chắt hết phần nước cốt của trà và nước vẫn còn đang nóng, chúng ta tiến hành thả 2,3 cục đá nhỏ vào nước cốt trà. Việc làm này sẽ hãm lại sự phản ứng của trà với không khí bên ngoài.

- Nếu phần nước cốt quá đặc mà không có đá để hãm, chúng ta tiến hành thêm 1 phần nước sôi vào nước cốt trà. Việc làm này làm loãng nước cốt trà ra và cũng giữ được màu xanh lâu hơn.

P/s: Để có những cốc Trà làm trà đá luôn ngon và xanh, một cách nữa là chúng ta nên chia nhỏ lần pha trong ngày ra làm nhiều lần. Mất công pha một lúc nhưng đảm bảo trà luôn ngon và mới. Chúc quý khách hàng thành công!

  1. Mua trà vụn, mua trà tấm, mua trà cám ở đâu giá rẻ, ngon nhất pha làm trà đá?

HTX Trà Xanh Thái Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại chè cám, chè tấm, mua trà vụn hay còn gọi là Chè Tấm Thái Nguyên, Chè Cám Thái Nguyên dùng để pha làm trà đá. Sản phẩm đa dạng nhưng chủ yếu tập chung vào các dòng sản phẩm ngon, chất lượng.

 

  1. Giá các loại Trà Tấm, Trà Cám Thái Nguyên như thế nào?

- Trà cám Thái Nguyên Đặc Biệt: 120.000/1kg

- Trà cám Thái Nguyên Thượng Hạng: 100.000/1kg

- Trà cám Thái Nguyên Hảo Hạng: 80.000/1kg

- Trà cám Thái Nguyên Đặc Sản: 60.000/1kg

tra-cam-che-cam-thai-nguyen_67

Chè cám Thái Nguyên được nhiều người thích nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ để nhập giá sỉ: Mr Hiếu  0914374686

  1. Tham khảo thêm một số dụng cụ để pha trà cám, trà tấm Thái Nguyên đảm bảo ngon nhất.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

trà lài thái nguyên | trà làitrà nhàitrà hoa nhàitrà hoa làilục trà làitrà hoa nhài có tác dụng gìhoa nhài khôtrà xanh làitrà xanh nhàitrà hương làitrà xanh hoa nhàitrà lài có tác dụng gìtrà lài phúc longtrà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |

 

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 14
Trong ngày: 21
Trong tuần: 2144
Lượt truy cập: 240940
Fanpage - facebook

Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.

1
Bạn cần hỗ trợ?