CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN NGON NHẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944.899.009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Vì sao sản xuất phải đảm bảo chất lượng trà Tân Cương?

Ngày tạo: 15-09-2023
Lượt xem: 5

Vì sao phải sản xuất đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với Đặc sản Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm đươc sản xuất tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP.

Cách pha trà ngon nhất. Những người không nên uống nước chè xanh

Sản xuất Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên với chất lượng tốt nhất là cần đảm bảo vì một số lý do sau:

 

  1. Đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng: Để sản xuất trà xanh ngon, cần có nguyên liệu tươi ngon và chất lượng. Trà xanh Tân Cương được trồng trên vùng đất đặc biệt của Thái Nguyên, với khí hậu và đất đai phù hợp, tạo nên hương vị đặc trưng của loại trà này.

 

  1. Tuân thủ tiêu chuẩn VietGAP: Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên sản xuất trà xanh Tân Cương theo tiêu chuẩn VietGAP. Đây là tiêu chuẩn chất lượng được quy định bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đảm bảo rằng quá trình sản xuất trà tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và quản lý nông hợp lý.

 

  1. Quá trình chế biến tốt nhất: Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên sử dụng quy trình chế biến trà xanh Tân Cương truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại. Quá trình này bao gồm việc thu hoạch lá trà tươi, làm héo và ủ lá trà, sấy khô và đóng gói. Các giai đoạn này được thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất cho trà xanh Tân Cương.

 

Cách pha trà xanh Tân Cương ngon nhất như đã đề cập ở trên.

 

Những người không nên uống nước chè xanh bao gồm:

 

  1. Người bị dị ứng: Những người có dị ứng với chất trong trà xanh như caffeine hoặc các chất khác nên tránh uống trà.

 

  1. Người có vấn đề về sức khỏe tim mạch: Trà xanh chứa caffeine, có thể tăng huyết áp và nhịp tim. Người có vấn đề về tim mạch nên hạn chế hoặc không uống nước chè xanh.

 

  1. Người có vấn đề về sức khỏe tiêu hóa: Trà xanh có thể gây kích ứng dạ dày và tá tràng đối với những người có vấn đề tiêu hóa như bệnh loét dạ dày hoặc viêm ruột, nên nên hạn chế sử dụng.

 

4. Người có bệnh lý nghiêm trọng: Những người đang dùng thuốc hoặc có các bệnh lý nghiêm trọng khác nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng trà xanh. Trà xanh có thể tương tác và ảnh hưởng đến hiệu quả của một số loại thuốc.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

trà lài thái nguyên | trà làitrà nhàitrà hoa nhàitrà hoa làilục trà làitrà hoa nhài có tác dụng gìhoa nhài khôtrà xanh làitrà xanh nhàitrà hương làitrà xanh hoa nhàitrà lài có tác dụng gìtrà lài phúc longtrà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |

 

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 11
Trong ngày: 348
Trong tuần: 2131
Lượt truy cập: 238188
Fanpage - facebook

Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.

1
Bạn cần hỗ trợ?