CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN NGON NHẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944.899.009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Quy trình sản xuất trà Thái Nguyên cao cấp

Ngày tạo: 20-09-2023
Lượt xem: 15

Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với sản phẩm Trà Thái Nguyên cao cấp

Là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại các đồi Chè Thái Nguyên thuộc vùng chè Tân Cương Thái Nguyên thành phố Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu từ búp trà xanhlá trà xanh chất lượng cao.

Sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hợp tác xã trà xanh Tân Cương Thái Nguyên đã được nhiều khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng và sử dụng jtừ nhiều năm qua.

Quy trình sản xuất Trà Thái Nguyên cao cấp tại Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên tuân thủ các quy tắc và quy định của VietGAP, đảm bảo chất lượng tốt nhất và độc nhất với các bước sau đây:

 

  1. Trồng trà hữu cơ: Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên sử dụng các phương pháp trồng trà hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu độc hại. Thay vào đó, người nông dân sử dụng phân bón tự nhiên và các biện pháp chăm sóc cây trà một cách tự nhiên và bền vững.

 

  1. Thu hoạch chọn lọc: Trái không chín đều sẽ được loại bỏ để đảm bảo chỉ thu hoạch những chi nhánh trà tươi mới. Ngày thu hoạch quyết định độ tươi màu sắc và hương vị của Trà Thái Nguyên.

 

  1. Chế biến truyền thống: Sau khi thu hoạch, trà sẽ được chế biến theo các phương pháp truyền thống của người dân Thái Nguyên. Các bước chế biến bao gồm: làm héo (vòi chè), bóc lá, ủ lá, xào lá, sấy và ủ. Quy trình chế biến này được thực hiện bằng tay và yêu cầu sự kỹ thuật cao để đảm bảo trà có hương thơm tự nhiên và hương vị đặc trưng.

 

  1. Kiểm tra chất lượng: Trong quá trình chế biến, mẫu trà sẽ được kiểm tra chất lượng liên tục để đảm bảo rằng trà đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao. Kiểm tra chất lượng bao gồm xét nghiệm hóa học và các kiểm tra hương vị và màu sắc.

 

  1. Đóng gói và bảo quản: Sau khi kiểm tra chất lượng, Trà, chè Thái Nguyên sẽ được đóng gói trong các gói bọc hút chân không hoặc gói túi lọc để bảo quản màu sắc, hương vị và chất lượng. Đảm bảo rằng trà được bảo quản trong môi trường khô ráo và thoáng khí.

 

  1. Kiểm soát chất lượng: Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên có hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ quy trình chế biến đến đến đóng gói và vận chuyển. Các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng đảm bảo rằng Trà Thái Nguyên cao cấp đáng tin cậy và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

 

Tất cả các bước trên đảm bảo rằng mỗi sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên được sản xuất tại Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên đạt được chất lượng tốt nhất và giữ vững được giá trị thương hiệu của Trà Thái Nguyên cao cấp.

In bài viết

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

trà lài thái nguyên | trà làitrà nhàitrà hoa nhàitrà hoa làilục trà làitrà hoa nhài có tác dụng gìhoa nhài khôtrà xanh làitrà xanh nhàitrà hương làitrà xanh hoa nhàitrà lài có tác dụng gìtrà lài phúc longtrà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |

 

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 188
Trong ngày: 24
Trong tuần: 651
Lượt truy cập: 391355

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.

1
Bạn cần hỗ trợ?