CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN NGON NHẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944.899.009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng trà đinh

Ngày tạo: 14-09-2023
Lượt xem: 3

Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm sạch và an toàn cho người sử dụng Trà Đinh Thái Nguyên là một trong những sản phẩm cao cấp.

Được sản xuất 100% bằng nguyên liệu sạch tại vùng chè xanh Tân Cương Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên, ĐT 0944 899 009, website: https://trathainguyen.net.vn

Quy trình sản xuất Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo sản phẩm sạch và an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một quy trình chung:

 

  1. Chọn giống cây chè xanh Thái Nguyên: Nhà sản xuất chọn giống cây chè xanh Thái Nguyên được trồng ở vùng đất có khí hậu và đất đai phù hợp để đảm bảo cây chè xanh Thái Nguyên phát triển tốt và tạo ra trà chất lượng cao.

 

  1. Chăm sóc cây chè xanh Thái Nguyên: Các cây chè xanh Thái Nguyên được chăm sóc bằng các phương pháp tự nhiên và hữu cơ, không sử dụng hóa chất độc hại. Điều này bảo vệ động vật, côn trùng và đất đai.

 

  1. Thu hoạch: Búp chè xanh Thái Nguyên được thu hoạch vào mùa thu hoặc mùa xuân khi chúng đạt độ trưởng thành. Quá trình thu hoạch được thực hiện bằng tay để đảm bảo chỉ thu hoạch các Búp chè xanh Thái Nguyên tốt nhất.

 

  1. Rửa Búp chè xanh Thái Nguyên: Búp chè xanh Thái Nguyên thu hoạch được rửa sạch để loại bỏ bụi, cặn bẩn và các tạp chất. Quá trình rửa Búp chè xanh Thái Nguyên được thực hiện bằng nước sạch.

 

  1. Sấy Búp chè xanh Thái Nguyên: Sau khi rửa, Búp chè xanh Thái Nguyên sẽ được sấy khô bằng phương pháp tự nhiên hoặc bằng máy sấy. Việc sấy khô giúp bảo quản trà trong thời gian dài mà không làm thay đổi hương vị và chất lượng.

 

  1. Xử lý Búp chè xanh Thái Nguyên: Búp chè xanh Thái Nguyên được xử lý để tạo ra các sản phẩm trà khác nhau như trà xanh, trà đen, trà hồng, vv Các phương pháp xử lý bao gồm oxi hóa, quá trình lên men và sấy.

 

  1. Đóng gói: Sản phẩm trà được đóng gói kín và bảo quản để giữ nguyên hương vị và chất lượng. Đóng gói có thể là túi chân không, hũ, hộp hoặc bao bì khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Quy trình sản xuất Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên tuân theo các tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Nếu bạn muốn mua Trà Đinh Thái Nguyên, bạn có thể liên hệ với Hợp tác xã Trà Xanh Thái Nguyên để được cung cấp sản phẩm chất lượng.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

trà lài thái nguyên | trà làitrà nhàitrà hoa nhàitrà hoa làilục trà làitrà hoa nhài có tác dụng gìhoa nhài khôtrà xanh làitrà xanh nhàitrà hương làitrà xanh hoa nhàitrà lài có tác dụng gìtrà lài phúc longtrà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |

 

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 24
Trong ngày: 209
Trong tuần: 2122
Lượt truy cập: 237802
Fanpage - facebook

Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.

1
Bạn cần hỗ trợ?