CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN NGON NHẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944.899.009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Lựa chọn nguyên liệu sản xuất trà xanh Tân Cương

Ngày tạo: 16-09-2023
Lượt xem: 3

Vì sao phải lựa chọn nguyên liệu tại Tân Cương để sản xuất Đặc sản Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm đươc sản xuất tại Hợp tác xã Trà xanh Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP.

Cách pha trà ngon nhất. Những người không nên uống nước chè xanh

  1. Lý do lựa chọn nguyên liệu tại Tân Cương để sản xuất Đặc sản Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là vì Tân Cương là vùng trồng chè uy tín và nổi tiếng, có điều kiện tự nhiên và khí hậu lý tưởng để trồng và phát triển cây chè. Nguyên liệu chè xanh được lựa chọn từ những trang trại chè tại Tân Cương đảm bảo chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn VietGAP để đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

 

  1. Cách pha trà ngon nhất:

   - Sử dụng nước nhiệt độ khoảng 70-80°C để pha trà xanh để tránh làm mất đi chất chống oxi hóa và tăng cường mùi thơm của trà.

   - Lấy một lượng trà xanh (từ 2-3g trà/100ml nước) và đổ nước nóng vào tách trà. Đậy nắp và đợi trong khoảng 1-2 phút để trà được hòa quyện và giải phóng mùi hương.

   - Sau khoảng thời gian này, có thể kéo nắp lên để dừng quá trình pha trà và cũng để trà không bị đắng.

   - Khi uống trà, nên hít một hơi từ hơi thở của mặt trên của tách trà để thưởng thức mùi hương của trà trước khi thưởng thức hương vị ngon.

 

  1. Những người không nên uống nước chè xanh Thái Nguyên:

   - Những người nhạy cảm với caffeine: Chè xanh có chứa caffeine, một chất kích thích mạnh có thể gây nhức đầu, lo lắng và khó ngủ. Những người nhạy cảm với caffeine nên hạn chế uống chè xanh để tránh tác động tiêu cực.

   - Những người có vấn đề về dạ dày: Caffeine trong chè xanh Tân Cương có thể gây kích thích dạ dày và gây khó chịu, đau bụng hoặc tiêu chảy đối với một số người. Họ nên hạn chế uống chè xanh trong bữa ăn hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ.

   - Những người có vấn đề về tim mạch: Caffeine trong chè xanh có thể tăng nhịp tim và gây rối loạn nhịp tim hoặc tăng huyết áp. Người có vấn đề tim mạch nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi uống chè xanh.

   - Phụ nữ mang thai: Do nồng độ caffeine trong chè xanh, nên hạn chế uống chè xanh khi đang mang thai để tránh tác động đến thai nhi.

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

trà lài thái nguyên | trà làitrà nhàitrà hoa nhàitrà hoa làilục trà làitrà hoa nhài có tác dụng gìhoa nhài khôtrà xanh làitrà xanh nhàitrà hương làitrà xanh hoa nhàitrà lài có tác dụng gìtrà lài phúc longtrà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |

 

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 14
Trong ngày: 346
Trong tuần: 2131
Lượt truy cập: 238166
Fanpage - facebook

Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.

1
Bạn cần hỗ trợ?