Nhà máy Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên xuất khẩu Tân Cương Thái Nguyên là đơn vị thành viên thuộc Công ty Chè Thái Nguyên Cổ phần tập đoàn Tân Cương-Hoàng Bình được thành lập năm 2001 có năng lực chế biến từ 10-12tấn nguyên liệu/ngày. Đây là một doanh nghiệp có nhiều thành công trong sản xuất và chế biến Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên xanh và Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên đen phục vụ cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Nguyên liệu chủ yếu là giống Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên trung du lá nhỏ, chiếm 80-85%. Chất lượng nguyên liệu trong 3 tháng đầu năm chủ yếu là loại B (chiếm 38,96%), C (chiếm 27,63%); A ( chiếm 16,76%), D (chiếm 16,65%).
Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên được làm héo sơ bộ trước khi diệt men với chiều dày của lớp Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên dưới 25cm, số lần đảo rũ phụ thuộc vào thời tiết, nếu thời tiết thuận lợi thì thời gian đảo rũ 1,5-2 giờ, thời tiết không thuận lợi thì tiến hành đảo rũ 1-1,5 giờ/lần.
Nhà máy sử dụng phương pháp Xao Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên để diệt men với thiết bị dạng thùng quay. Nguyên liệu được diệt men trong thời gian 2-3 phút, nhiệt độ thành thiết bị là 260-280oC.
Thiết bị vò kiểu Roller, vò làm 2 lần, thời gian vò 40-45 phút, sau mỗi lần vò có tiến hành sàng tơi.
Làm khô được tiến hành qua 2 giai đoạn: Sấy sơ bộ đưa về độ ẩm 25-30% trong thời gian 10-15 phút, độ dày của lớp Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên 1-1,5cm. Sau đó chuyển sang thiết bị làm khô dạng thùng quay để làm khô Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên. Quá trình này tiến hành ở nhiệt độ của khối Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên khi sao là 85-90oC, thời gian sao là 25-30 phút . Kết thúc quá trình sao thì Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên khô xoăn chặt, thủy phần Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên vào khoảng 4-5%.
Thiết bị trong phân loại Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên xanh là sàng sơ bộ, máy tách cẫng Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên, máy sàng vòi.
Để nâng cao chất lượng Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên thành phẩm thì nhà máy đã tiến hành sao hương, thời gian quay hương từ 15-30 phút, khối lượng Chè Thái Nguyên (Trà Thái Nguyên), Trà lài Thái Nguyên, Trà đinh Thái Nguyên và các sản phẩm trà xanh đặc sản thái nguyên, trà tân cương thái nguyên 500g, trà xanh tân cương thái nguyên 500g, trà xanh thái nguyên 500g, trà móc câu thái nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP bởi HTX Trà Xanh Thái Nguyên 10-12kg/mẻ, độ ẩm còn lại là 2-3%.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
trà lài thái nguyên | trà lài | trà nhài | trà hoa nhài | trà hoa lài | lục trà lài | trà hoa nhài có tác dụng gì | hoa nhài khô | trà xanh lài | trà xanh nhài | trà hương lài | trà xanh hoa nhài | trà lài có tác dụng gì | trà lài phúc long | trà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |
https://trathainguyentancuong.vn
Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.