CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẼ CÁC LOẠI TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN NGON NHẤT THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP
0944.899.009
Social:
facebook-nho-2027youtube-nho-1656messenger-nho-0424zalo-nho-0933

Bí quyết sản xuất Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP

Ngày tạo: 30-09-2023
Lượt xem: 17

Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên là một loại đặc sản nổi tiếng của Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên có hương vị thơm ngon, đặc trưng, an toàn cho sức khỏe, và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng.

Dưới đây là một số bí quyết sản xuất Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP mà hầu hết mọi người không biết:

  1. Chọn giống chè phù hợp

Giống chè là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của Chè, trà xanh Tân Cương Thái Nguyên. Giống chè Shan Tuyết cổ thụ là giống chè có chất lượng cao, hương thơm đặc trưng.

  1. Trồng chè trên vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGAP

Vùng nguyên liệu trồng chè cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • Đất trồng chè phải là đất đồi cao, khí hậu mát mẻ, có nhiều suối nước khoáng.
  • Cây chè được trồng trên vùng đất không bị ô nhiễm môi trường.
  • Không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình trồng chè.
  1. Chăm sóc chè theo quy trình VietGAP

Cây chè cần được chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt, hạn chế sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật.

  1. Thu hái chè đúng thời điểm

Chè Tân Cương Thái Nguyên được thu hái vào buổi sáng sớm, khi búp chè còn ngậm sương, mang lại hương vị thơm ngon nhất.

  1. Chế biến chè theo phương pháp truyền thống

Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên được chế biến theo phương pháp truyền thống, giữ được hương vị đặc trưng của chè.

  1. Kiểm soát chất lượng chè chặt chẽ

Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên cần được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn VietGAP.

  1. Tạo dựng thương hiệu và thị trường cho Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên

Cần xây dựng thương hiệu và thị trường cho Chè xanh, trà Tân Cương Thái Nguyên, để chè được nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng.

Ngoài ra, để sản xuất Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP đạt chất lượng cao, cần lưu ý một số điều sau:

  • Sử dụng nguồn nước sạch để tưới tiêu cho cây chè.
  • Sử dụng các loại phân bón hữu cơ, phân chuồng ủ hoai mục để bón cho cây chè.
  • Sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật sinh học, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Có hệ thống thu gom, xử lý nước thải, chất thải của nhà máy chế biến chè.

Tuân thủ các bí quyết và lưu ý trên, các cơ sở sản xuất Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên có thể sản xuất được chè xanh Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn VietGAP, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và có giá trị kinh tế cao.

In bài viết

HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Điện thoại/Zalo: 0944 899 009

Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com

MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514  Ngày cấp:04/09/2020

ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13

trà lài thái nguyên | trà làitrà nhàitrà hoa nhàitrà hoa làilục trà làitrà hoa nhài có tác dụng gìhoa nhài khôtrà xanh làitrà xanh nhàitrà hương làitrà xanh hoa nhàitrà lài có tác dụng gìtrà lài phúc longtrà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |

 

https://trathainguyen.net.vn

https://trathainguyentancuong.vn

https://trahoalai.vn

 

facebook-nho-2027 youtube-nho-1656 messenger-nho-0424 zalo-nho-0933 

Đang truy cập: 86
Trong ngày: 248
Trong tuần: 550
Lượt truy cập: 391143

logosalenoti

Fanpage - facebook

Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.

1
Bạn cần hỗ trợ?