Món ăn này có hương vị thơm ngon, bùi béo, và thường được dùng để nhâm nhi cùng trà. Để có một suất Kẹo lạc vừng ngon nhất, cần chú ý đến các yếu tố sau:
Nguyên liệu
Nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của Kẹo lạc vừng. Lạc rang phải có màu vàng đều, vừng rang phải thơm và giòn. Đường và mạch nha phải có chất lượng tốt để tạo ra hương vị thơm ngon cho kẹo.
Cách làm
Cách làm kẹo lạc vừng không quá phức tạp, nhưng cần chú ý đến một số điểm sau:
Hương vị
Kẹo lạc vừng ngon phải có hương vị thơm ngon, bùi béo, là sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của đường, vị bùi của lạc, và vị béo của vừng.
Cấu trúc
Kẹo lạc vừng ngon phải có cấu trúc dẻo, không quá cứng hoặc quá mềm.
Hình dáng
Kẹo lạc trà xanh vừng ngon có hình dáng đẹp mắt, thu hút người nhìn.
Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn làm ra suất Kẹo lạc vừng ngon nhất:
Hy vọng những bí mật trên sẽ giúp bạn làm ra suất Kẹo lạc vừng ngon nhất để chiêu đãi gia đình và bạn bè.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
trà lài thái nguyên | trà lài | trà nhài | trà hoa nhài | trà hoa lài | lục trà lài | trà hoa nhài có tác dụng gì | hoa nhài khô | trà xanh lài | trà xanh nhài | trà hương lài | trà xanh hoa nhài | trà lài có tác dụng gì | trà lài phúc long | trà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |
https://trathainguyentancuong.vn
Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.