Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương có hương thơm nồng nàn, vị chát nhẹ, ngọt hậu, thanh mát. Vậy bí quyết nào làm nên hương vị tuyệt vời của chè xanh Thái Nguyên Tân Cương?
Dưới đây là 9 bí quyết làm nên hương vị tuyệt vời của chè xanh Thái Nguyên Tân Cương:
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được trồng chủ yếu từ giống chè Shan Tuyết cổ thụ, có đặc điểm là búp to, lá dày, màu xanh lục đậm, hương thơm nồng nàn.
Đất trồng chè xanh Thái Nguyên Tân Cương phải có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, với đất sét pha cát, màu mỡ, nhiều mùn, khí hậu mát mẻ, ẩm ướt.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được chăm sóc theo quy trình kỹ thuật, đảm bảo cây chè phát triển khỏe mạnh.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được thu hái vào buổi sáng sớm, khi lá chè còn đọng sương, để đảm bảo chất lượng chè.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên của chè.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, để đảm bảo chất lượng chè.
Pha chè xanh Thái Nguyên Tân Cương đúng cách sẽ giúp giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng của chè.
Uống chè, trà xanh Thái Nguyên đúng cách sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của chè xanh Thái Nguyên đối với sức khỏe.
Giống chè là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng của chè xanh Thái Nguyên. Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được trồng chủ yếu từ giống chè Shan Tuyết cổ thụ, có đặc điểm là búp to, lá dày, màu xanh lục đậm, hương thơm nồng nàn.
Đất trồng chè cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của chè xanh Thái Nguyên. Đất trồng chè xanh Thái Nguyên Tân Cương phải có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, với đất sét pha cát, màu mỡ, nhiều mùn, khí hậu mát mẻ, ẩm ướt.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Phương pháp trồng chè này giúp giữ được hương vị tự nhiên của chè xanh Thái Nguyên.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được chăm sóc theo quy trình kỹ thuật, đảm bảo cây chè phát triển khỏe mạnh. Cây chè được bón phân hữu cơ, tưới nước đầy đủ, cắt tỉa cành lá thường xuyên.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được thu hái vào buổi sáng sớm, khi lá chè còn đọng sương. Đây là thời điểm lá chè có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất.
Chè xanh Tân Cương Thái Nguyên Tân Cương được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên của chè. Chè được chế biến qua các bước sau:
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, để đảm bảo chất lượng chè. Chè xanh Thái Nguyên được bảo quản trong các túi hoặc hộp kín, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Pha chè xanh Thái Nguyên Tân Cương đúng cách sẽ giúp giữ được hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng của chè
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
trà lài thái nguyên | trà lài | trà nhài | trà hoa nhài | trà hoa lài | lục trà lài | trà hoa nhài có tác dụng gì | hoa nhài khô | trà xanh lài | trà xanh nhài | trà hương lài | trà xanh hoa nhài | trà lài có tác dụng gì | trà lài phúc long | trà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |
https://trathainguyentancuong.vn
Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.