Nguyên liệu:
Cách làm:
Lưu ý:
Thành phẩm:
Bánh chưng Bờ Đậu sau khi luộc chín, có màu xanh mướt, mùi thơm đặc trưng của gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn. Bánh có vị dẻo thơm, béo ngậy, đậm đà. Bánh chưng Bờ Đậu là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết của người dân Thái Nguyên.
Thông tin dinh dưỡng:
Bánh chưng Bờ Đậu là món ăn giàu tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Món ăn này cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
trà lài thái nguyên | trà lài | trà nhài | trà hoa nhài | trà hoa lài | lục trà lài | trà hoa nhài có tác dụng gì | hoa nhài khô | trà xanh lài | trà xanh nhài | trà hương lài | trà xanh hoa nhài | trà lài có tác dụng gì | trà lài phúc long | trà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |
https://trathainguyentancuong.vn
Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.