Để sản xuất được chè xanh Thái Nguyên Tân Cương đạt chuẩn VietGAP, cần tuân thủ 8 phương pháp sau:
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được trồng chủ yếu từ giống chè Shan Tuyết cổ thụ, có đặc điểm là búp to, lá dày, màu xanh lục đậm, hương thơm nồng nàn.
Đất trồng chè xanh Thái Nguyên Tân Cương phải có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, với đất sét pha cát, màu mỡ, nhiều mùn, khí hậu mát mẻ, ẩm ướt.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được chăm sóc theo quy trình kỹ thuật, đảm bảo cây chè phát triển khỏe mạnh.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được thu hái vào buổi sáng sớm, khi lá chè còn đọng sương.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên của chè.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được bảo quản trong túi hoặc hộp kín, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Chè, trà xanh Thái Nguyên Tân Cương được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn VietGAP.
Dưới đây là một số lưu ý khi sản xuất chè xanh Thái Nguyên Tân Cương đạt chuẩn VietGAP:
Giống chè Shan Tuyết cổ thụ có đặc điểm là búp to, lá dày, màu xanh lục đậm, hương thơm nồng nàn. Đây là giống chè ngon nhất để sản xuất chè xanh Thái Nguyên Tân Cương.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Phương pháp này giúp giữ được hương vị tự nhiên của chè và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được chăm sóc theo quy trình kỹ thuật, đảm bảo cây chè phát triển khỏe mạnh, cho năng suất cao và chất lượng tốt.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được thu hái vào buổi sáng sớm, khi lá chè còn đọng sương. Đây là thời điểm lá chè có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất, hương thơm nồng nàn nhất.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên của chè.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được bảo quản trong túi hoặc hộp kín, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Phương pháp này giúp chè giữ được hương vị thơm ngon và chất lượng tốt.
Chè xanh Thái Nguyên Tân Cương được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn VietGAP. Phương pháp này giúp đảm bảo chất lượng chè, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 8 phương pháp sản xuất chè xanh Thái Nguyên Tân Cương đạt chuẩn VietGAP.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
trà lài thái nguyên | trà lài | trà nhài | trà hoa nhài | trà hoa lài | lục trà lài | trà hoa nhài có tác dụng gì | hoa nhài khô | trà xanh lài | trà xanh nhài | trà hương lài | trà xanh hoa nhài | trà lài có tác dụng gì | trà lài phúc long | trà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |
https://trathainguyentancuong.vn
Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.