Để làm Kẹo lạc trà xanh ngon hơn, bạn có thể tham khảo một số bí mật sau:
Nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất quyết định hương vị của Kẹo lạc trà xanh. Bạn nên chọn mua lạc rang ngon, hạt đều, không bị mốc hoặc hư hỏng. Trà xanh cũng nên chọn loại trà ngon, có hương thơm đặc trưng.
Lạc rang là thành phần chính của Kẹo lạc trà xanh, vì vậy việc rang lạc đúng cách sẽ giúp kẹo có hương vị thơm ngon hơn. Bạn nên rang lạc ở lửa nhỏ, đảo đều tay để lạc chín đều và không bị cháy.
Đường là thành phần tạo độ ngọt cho Kẹo lạc trà xanh. Bạn nên đánh đường đến khi đường tan chảy và chuyển sang màu vàng cánh gián.
Bạn nên trộn lạc và bột trà xanh khi đường còn nóng để bột trà xanh bám đều vào lạc.
Bạn có thể tạo hình và trang trí Kẹo lạc trà xanh theo nhiều cách khác nhau để kẹo trông bắt mắt và hấp dẫn hơn.
Dưới đây là một số gợi ý cụ thể để làm Kẹo lạc trà xanh ngon hơn:
Hy vọng những bí mật trên sẽ giúp bạn làm ra những món Kẹo lạc trà xanh thơm ngon và hấp dẫn.
HTX TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 38, Ngõ 288, Tổ 21 P. Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên
Điện thoại/Zalo: 0944 899 009
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
MST: 4601 351 514, Giấy DKKD số: 4601 351 514 Ngày cấp:04/09/2020
ATVSTP số 33/2021/NNPTNT-TN, VietGAP số: DVCL-VG-TT-21-19-13
trà lài thái nguyên | trà lài | trà nhài | trà hoa nhài | trà hoa lài | lục trà lài | trà hoa nhài có tác dụng gì | hoa nhài khô | trà xanh lài | trà xanh nhài | trà hương lài | trà xanh hoa nhài | trà lài có tác dụng gì | trà lài phúc long | trà lài lộc phát | trà tân cương Thái Nguyên | trà thái nguyên tân cương | trà thái nguyên |
https://trathainguyentancuong.vn
Copyright © 2010 Bản quyền thuộc về HTX Trà Xanh Thái Nguyên.